Chủ tịch Son Kim Group được vinh danh Top 3 “Quý ông tiên phong”

Chủ tịch Son Kim Group được vinh danh Top 3 “Quý ông tiên phong”

Ngoài ông Nguyễn Hoàng Tuấn, Chủ tịch Son Kim Group, được vinh danh là người tiên phong trong lĩnh vực đầu tư, hai nam doanh nhân khác được vinh danh là Nhà thiết kế Lê Sĩ Hoàng và doanh nhân Phạm Cao

Top 3 "Quý ông tiên phong" được vinh danh tại sự kiện Top 100 Phong cách Doanh nhân Quốc tế 2018 – 2019

Sự kiện Vinh danh Top 100 Phong cách Doanh nhân Quốc tế 2018 – 2019 vừa được Nam Hương Media & Event tổ chức tại TP.HCM. Chủ đề của sự kiện năm nay là “Người tiên phong” nhằm tôn vinh những doanh nhân năng động, tự tin, không ngừng sáng tạo, đi đầu trong nhiều lĩnh vực, tạo được tiếng vang lớn trong cộng đồng.

100 doanh nhân tiên phong được chia thành nhiều lĩnh vực như: Văn hóa nghệ thuật, đầu tư xây dựng, công nghệ thông tin, dịch vụ - du lịch, giáo dục... đã được xướng tên. Họ đều là những doanh nhân trong suốt một năm vừa qua không ngừng bước tới và sự đam mê sáng tạo bất tận để có thể tạo dựng được thành công, đóng góp cho sự phát triển của doanh nghiệp, đi đầu trong lĩnh vực hoạt động và có tầm ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng.

Quảng cáo

Ngoài ra, Ban tổ chức còn bình chọn 3 nam doanh nhân để vinh danh “Quý ông tiên phong”. Trong đó, ông Nguyễn Hoàng Tuấn, Chủ tịch Son Kim Group, được vinh danh là người tiên phong trong lĩnh vực đầu tư. Nhà thiết kế Lê Sĩ Hoàng - Thạc sĩ Mỹ thuật, Nhà sáng lập Bảo tàng Áo dài Việt Nam - tiên phong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật. Doanh nhân Phạm Cao Đông – Giám đốc điều hành CDC Home Design Center – tiên phong trong lĩnh vực nội thất, xây dựng.

Được biết, Son Kim Land, thành viên của Son Kim Group, nơi ông Nguyễn Hoàng Tuấn giữ vai trò Chủ tịch HĐQT, là doanh nghiệp bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, đã và đang triển khai đầu tư nhiều dự án quy mô lớn ở phân khúc hạng sang.

Trong đó, dự án biệt thự trên không Serenity Sky Villas của SonKim Land vừa được vinh danh là “Dự án căn hộ tốt nhất thế giới” tại lễ trao Giải thường International Property Awards diễn ra mới đây tại Anh quốc. Hồi tháng tháng 11 vừa qua, SonKim Land cũng đã nhận giải Nhà phát triển bất động sản cao cấp tốt nhất (The Best Boutique Developer) khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

 

Có thể bạn quan tâm

Tại tọa đàm doanh nghiệp Việt Nam-Nga, doanh nhân Thái Hương, Nhà sáng lập-Chủ tịch Hội đồng Chiến lược của Tập đoàn TH, đã chia sẻ lý do tập đoàn TH chọn Nga để triển khai dự án 2,7 tỷ USD.

Thứ năm, 02/12/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia