Chuỗi trà sữa Ten Ren của The Coffee House rút khỏi Việt Nam

Chuỗi trà sữa Ten Ren của The Coffee House rút khỏi Việt Nam

Chuỗi trà sữa Ten Ren sẽ chính thức chia tay khách hàng vào ngày 15/8 sau gần 2 năm hoạt động tại Việt Nam.

Ngày 15/7, đại diện Công ty cổ phần thương mại dịch vụ Trà Cà phê Việt Nam (The Coffee House), đơn vị nhượng quyền chính thức thương hiệu Ten Ren tuyên bố ngừng hoạt động kinh doanh với ngày hoạt động cuối cùng là 15/08/2019.

Trong thông báo đưa ra, Ten Ren viết: "Thương hiệu Ten Ren cho đến nay đã có gần 2 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam được nhượng quyền chính thức bởi Công ty cổ phần thương mại dịch vụ Trà Cà phê Việt Nam (The Coffee House). Ten Ren được biết đến như niềm tự hào bậc nhất của văn hoá trà Đài Loan. Chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn đến các anh chị báo chí, khách hàng, nhân viên và các đối tác đã đồng hành cùng Ten Ren trong 2 năm vừa qua".

Quảng cáo

Lý do mà Ten Ren đưa ra là mô hình kinh doanh hiện tại chưa phù hợp với nhu cầu khách hàng. Với kết quả chưa đạt như kỳ vọng, Ten Ren sẽ ngừng kinh doanh chuỗi cửa hàng Ten Ren và hoạch định lại chiến lược phù hợp cho lĩnh vực này.

Ten Ren khẳng định, cùng với việc đóng cửa các cửa hàng trong hệ thống Ten Ren, chuỗi sẽ đảm bảo quyền lợi của khách hàng thành viên thông qua Ứng dụng (app) Ten Ren. Toàn bộ nhân sự và đối tác của hệ thống Ten Ren sẽ được tạo điều kiện để chuyển đổi, sáp nhập vào hệ thống The Coffee House.

 

Có thể bạn quan tâm

Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia