“Chuyển bại thành thắng” trong gang tấc nhờ mách nước của Sơn Tùng M-TP

“Chuyển bại thành thắng” trong gang tấc nhờ mách nước của Sơn Tùng M-TP

Bỏ túi ngay những bí kíp được Chủ Tịch Tùng bật mí để có thể “thoát bí” thành công nếu gặp những tình huống éo le tương tự thế này nhé!

Chắc hẳn không ít người từng rơi vào những tình huống tiến thoái lưỡng nan, dở khóc dở cười như những anh chàng mới được Tùng của chúng ta “cứu” này:

Dốc lòng dốc sức khởi nghiệp nhưng thương vụ lớn đầu tiên lại dễ “toang” vì “quên” chưa mở tài khoản ngân hàng để đối tác chuyển khoản

Trên đường đi trả nợ nhưng tiền không có, thẻ ngân hàng quên mang – rút tiền kiểu gì đây?

Lên kế hoạch cầu hôn bạn gái kĩ càng mà gần đến giờ, nhẫn lại không cánh mà bay, đặt mua trên mạng thì thẻ tín dụng không có, chắc chắn “toang” là đây rồi

Thế nhưng, “30 chưa phải là hết” dù có éo le thế nào thì luôn có Tùng và TPBank giúp bạn hóa giải nhẹ nhàng, êm thấm:

Chưa có tài khoản thì đã có app TPBank, mở tài khoản có ngay, dùng luôn sau vài phút, thoải mái giao dịch bất kể khi nào, ở đâu.

Quảng cáo

Bạn có thể làm được điều này là nhờ TPBank vừa ứng dụng thành công eKYC trên ứng dụng điện thoại. Từ giờ, bạn sẽ không cần đi đâu xa, không cần bận tâm ngày nghỉ, lễ Tết, bất chấp nắng mưa, bão bùng hay hè nắng nóng, đông rét mướt, chỉ cần một chiếc smartphone và cung cấp các thông tin cá nhân, ở đâu bạn cũng có thể mở tài khoản dùng được ngay trên app TPBank.

Quên mang thẻ hay không nhớ mã pin cũng chẳng sao, vì đã có tính năng nhận diện khuôn mặt tại TPBank LiveBank ở đây rồi, nạp hay rút tiền đều thoải mái luôn.

Ghé LiveBank mở thẻ Visa debit có ngay sau 5 phút, vẫn đặt mua nhẫn kịp giờ cầu hôn bạn gái.

Mới đây, TPBank vừa công bố sự hợp tác với Nghệ Sĩ Sơn Tùng M-TP, theo đó anh chàng chính thức trở thành đại sứ thương hiệu sẽ đồng hành cùng các sản phẩm công nghệ siêu xịn – siêu chất từ ngân hàng.

Không chỉ hợp tác để lan tỏa rộng rãi những sản phẩm công nghệ độc đáo, thời thượng, dẫn đầu xu thế, TPBank và Sơn Tùng M-TP còn ấp ủ mang đến những món quà đặc biệt dành tặng khách hàng sẽ sớm được bật mí trong thời gian tới.

Cùng chờ đón tin vui từ TPBank và Tùng nhé!

Còn muốn đăng ký tài khoản có luôn và dùng ngay, download ngay TẠI ĐÂY.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Chiều 15/9, tại Hà Nội, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA) tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc “Đội ngũ tri thức khoa học và công nghệ Việt Nam triển khai thực hiện nghị quyết đại hội lần thứ XIII của Đảng”.

Thứ sáu, 17/09/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia