Chuyên gia nghệ thuật lãnh đạo John C.Maxwell chuẩn bị đến Việt Nam

Chuyên gia nghệ thuật lãnh đạo John C.Maxwell chuẩn bị đến Việt Nam

Sự kiện Live2Lead 2019 với chủ đề “Nâng cao tầm ảnh hưởng của lãnh đạo phục vụ” sẽ diễn ra vào ngày 6/12 tới đây tại TP.HCM với sự tham gia của nhiều chuyên gia hàng đầu thế giới về lãnh đạo, trong đó có John C.Maxwell.

Live2Lead là chương trình về lãnh đạo được đón nhận và có sức ảnh hưởng rộng lớn trong giới lãnh đạo toàn cầu được khởi xưởng bởi John Maxwell, chuyên gia lãnh đạo và nhà quản lý hàng đầu thế giới.

Live2Lead được tổ chức thường niên trong nhiều năm qua tại Mỹ, sau đó được phát sóng độc quyền tại các sự kiện Live2Lead hơn 40 quốc gia, và sẽ có mặt tại Việt Nam lần đầu tiên vào tháng 12 năm nay. Việt Nam cũng là quốc gia thứ 55 mua bản quyền chương trình từ tập đoàn giáo dục nổi tiếng toàn cầu-John Maxwell (Mỹ).

Live2Lead là nơi mang đến những phân tích sâu sắc, những góc nhìn mới mẻ, những quan điểm khác biệt, cùng những công cụ thiết thực nhất để phát triển người lãnh đạo. Khách tham dự sẽ có cơ hội lắng nghe các chuyên gia lãnh đạo đẳng cấp thế giới chia sẻ về những kinh nghiệm và kỹ năng có thể áp dụng ngay lập tức vào việc nâng cao hiệu quả lãnh đạo và phát huy tầm ảnh hưởng của mình.

Quảng cáo

Sự kiện năm nay với chủ đề “Nâng cao tầm ảnh hưởng của Lãnh đạo phục vụ" sẽ bao gồm những nội dung độc quyền từ John C. Maxwell - Chuyên gia, nhà huấn luyện lãnh đạo, tác giả của hàng trăm đầu sách bán chạy nhất thế giới. Ông còn được Business Insider, Inc. Magazine bình chọn là Chuyên gia về lãnh đạo có tầm ảnh hưởng nhất thế giới.

Bên cạnh đó là Marcus Buckingham - Nhà nghiên cứu, Chuyên gia về lãnh đạo, tập trung vào việc mở khóa thế mạnh, tăng hiệu suất và tiên phong trong phương thức làm việc; Rachel Hollis - một trong các tác giả bán chạy số 1 của New York Times & USA Today, một trong những diễn giả về động lực được chào đón nhiều nhất thế giới; Chris Hogan - Chuyên gia về lãnh đạo, Chuyên gia tài chính cá nhân, một trong các tác giả bán chạy nhất nước Mỹ.

Chương trình còn có sự tham gia trực tiếp của các diễn giả khách mời: Ông Stephen Khor - Tổng GĐ IJM Construction Việt Nam, Huấn luyện viên lãnh đạo thuộc The John Maxwell team; Ông Dato' Theng Bee Han - Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp Malaysia tại Việt Nam (MBC Vietnam); Bà Trương Lý Hoàng Phi - Tổng GĐ Vintech City, Giám đốc điều hành Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp (BSSC), Tổng Thư ký Hội Doanh nghiệp trẻ TP.HCM (YBA); Ông Bùi Văn, Chuyên gia kinh tế, Tổng biên tập Kênh truyền hình FBNC.

Live2Lead không chỉ mang đến những nội dung lần đầu được chia sẻ từ các nhà lãnh đạo hàng đầu thế giới, mà còn là cơ hội giao lưu với các chuyên gia kinh tế cùng các lãnh đạo doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau tại Việt Nam.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Microsoft lần đầu tiên công bố Báo cáo thường nhiên về Chỉ số xu hướng công việc với tiêu đề "Làm việc kết hợp, sự đột phá mới – Liệu chúng ta đã sẵn sàng?

Thứ sáu, 26/03/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia