Công bố Cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Việt Nam Quốc tế 2020

Công bố Cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Việt Nam Quốc tế 2020

Cuộc thi “Hoa hậu Doanh Nhân Việt Nam Quốc Tế” năm 2020 lần đầu tiên được tổ chức nhằm nhằm tôn vinh nữ doanh nhân có quốc tịch Việt Nam đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Ban tổ chức Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Quốc tế 2020 vừa họp báo công bố và chính thức khởi động cuộc thi.

Đại diện Ban tổ chức cho biết: Cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Quốc tế” năm 2020 đã được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp phép số 3469/GP-BVHTTDL ngày 30/08/2019 với thông điệp “Đẹp để toả sáng”.

Cuộc thi nhằm tôn vinh Nữ Doanh Nhân có quốc tịch Việt Nam đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam và trên toàn thế giới; Hướng tới vẻ đẹp của sự thành đạt, năng động, bản lĩnh của phụ nữ Việt trên thương trường; Nâng tầm giá trị nhân văn về tài năng, cốt cách của nữ doanh nhân nói riêng và người phụ nữ Việt Nam thời kỳ kinh tế hội nhập nói chung.

“Chúng tôi mong muốn tổ chức một cuộc thi có ý nghĩa thiết thực, mang đến cơ hội giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết thân ái, nâng cao kỹ năng chuyên môn, tạo sân chơi đẳng cấp để học hỏi, so tài, trau dồi kiến thức trong kinh doanh… Đồng thời là cơ hội hợp tác đầu tư giữa các nữ doanh nhân và cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước”, bà Đặng Bảo Trâm, Giám đốc Công ty CP Truyền thông Ura Việt Nam, Trưởng ban tổ chức Cuộc thi nhấn mạnh.

Quảng cáo

Bà Trâm cũng cho hay, các thi sinh được lựa chọn trao giải sẽ hội tụ các tố chất vượt trội, bản lĩnh trên thương trường, chu toàn cho tổ ấm, đồng thời có nhan sắc xứng tầm và tâm hồn lương thiện, xứng đáng với tiêu chí: Tâm – Tài – Trí – Đức…

“Cuộc thi cũng sẽ tuyển chọn những ứng viên có vẻ đẹp tự nhiên, chưa từng qua phẫu thuật thẩm mỹ và chưa từng qua chuyển đổi giới tính”, bà Trâm khẳng định.

Ông Dương Xuân Nam, cố vấn đặc biệt của Cuộc thi trả lời báo chí. Ông là "cha đẻ của các cuộc thi hoa hậu Việt", từng đảm nhiệm vai trò Trưởng ban Tổ chức, Trưởng ban giám khảo Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam trong nhiều năm.

Giải thưởng của cuộc thi gồm: Hoa hậu được trao vương miện cùng với giải thưởng bằng tiền 500.000.000 đồng, Á hậu 1 được trao giải thưởng bằng tiền 300.000.000 đồng, Á hậu 2 được trao giải thưởng bằng tiền 200.000.000 đồng.

Những thí sinh đạt giải trong Top 3 còn được nhận nhiều giải thưởng bằng hiện vật giá trị. Ngoài ra, cuộc thi còn trao tặng nhiều danh hiệu khác như: Người đẹp Áo dài; Người đẹp Tài năng; Người đẹp Ảnh; Người đẹp Truyền cảm hứng, Người đẹp Bản lĩnh Thép…

Các vòng sơ tuyển tại Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng, dự kiến diễn ra từ 03/03/2020 đến 15/03/2020.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Bên nhau vào rạp xem phim Hương vị tình thân, cặp đôi Phương Oanh – Mạnh Trường có màn kết hợp “cười ra nước mắt”. Shark Long cũng không ngần ngại “tố” xu hướng bạo lực của Phương Nam và bày tỏ sự lo lắng cho số phận của mình trong phần 2.

Thứ sáu, 30/07/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia