Công ty Halcom Việt Nam có thêm 3 cổ đông lớn

Cơ cấu cổ đông của Công ty Cổ phần Halcom Việt Nam (HOSE: HID) có sự góp mặt của 3 cổ đông lớn sau đợt chào bán cổ phiếu riêng lẻ.

Cụ thể đó là bà Vũ Thị Bích Liên, ông Trần Bắc Mỹ và bà Bùi Thị Xuyến - ba cá nhân này đã mua vào mỗi người 4 triệu cp HID. Sau giao dịch, các cá nhân này trở thành cổ đông lớn của HID với tỷ lệ sở hữu 5.21%.

Điều đáng nói, bà Bùi Thị Xuyến đang giữ chức vụ kế toán trưởng và ông Trần Bắc Mỹ là Thành viên Ban Kiểm soát của Công ty. Và 3 cá nhân này mua số cổ phiếu từ đợt phát hành cổ phiếu riêng lẻ của HID, với giá 10,000 đồng/cp.

Quảng cáo
cổ đông mới
Cổ phiếu HID đang giao dịch ở mức 6,500 đồng/cp.

Như vậy, sau đợt phát hành, Công ty tăng vốn điều lệ lên hơn 767 tỷ đồng. Và mỗi cá nhân trên đã chi ra 40 tỷ đồng để góp vốn vào HID.

Trên thị trường, kết thúc phiên giao dịch ngày hôm nay 20/7, cổ phiếu HID đang ở mức 6,500 đồng/cp.

Công ty Cổ phần Halcom Việt Nam có tiền thân là Công ty TNHH Nước và Môi trường Đường Thành (W&E Ltd) được thành lập ngày 02/07/2001. Công ty hoạt động trong lĩnh vực chính là Tư vấn cấp thoát nước và môi trường – xã hội. Sau đó đổi tên thành Công ty Cổ phần Đầu tư và Tư vấn Hà Long (HALCOM). Chính thức giao dịch trên HOSE từ ngày 11/7/2016 với mã HID.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Dữ liệu từ công ty phân tích tiền điện tử Messari cho thấy vốn đầu tư mạo hiểm đang đổ vào các dự án tiền điện tử, bất chấp thị trường nhiều biến động.

Chủ nhật, 14/08/2022
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia