Công ty thời trang của Rihanna có kế hoạch IPO 3 tỷ USD

Công ty thời trang của Rihanna có kế hoạch IPO 3 tỷ USD

Nữ ca sĩ hiện đang từng bước củng cố vị trí của mình trên thương trường.

Nữ tỷ phú, nghệ sĩ Rihanna đang đưa hãng thời trang nội y Savage x Fenty của mình lên một tầm cao mới.

Theo Bloomberg, nữ doanh nhân đang để mắt tới một đợt IPO trị giá 3 tỷ USD. Thương hiệu thời trang, được xây dựng dựa trên sự đa dạng, gần đây đã huy động được 125 triệu USD trong vòng tài trợ vào tháng Giêng. 

Gần đây, thương hiệu đã mở rộng thành các cửa hàng truyền thống với năm địa điểm trải dài khắp nước Mỹ. Forbes ước tính Rihanna đã duy trì tỷ lệ sở hữu 30% trong thương hiệu kể từ khi thành lập. 

Quảng cáo

Savage x Fenty đã phát triển vượt bậc kể từ khi ra mắt vào năm 2018. Tháng 8/2021, Rihanna báo cáo mức tài sản ròng trị giá 1,7 tỷ USD, chính thức gia nhập câu lạc bộ tỷ phú thế giới. Cô nàng hiện giữ danh hiệu nữ nghệ sĩ giàu có nhất, đứng thứ hai sau Oprah Winfrey - người phụ nữ giàu nhất làng giải trí. 

Sự ra mắt của Fenty Beauty vào năm 2017 cũng đã góp phần rất lớn vào vị thế tỷ phú của Rihanna. Thương hiệu trang điểm đã trở nên nổi tiếng ngay lập tức nhờ các giá trị bao hàm cốt lõi về sự đa dạng. Thương hiệu đã tạo ra hơn 550 triệu USD doanh thu hàng năm trong năm tài chính đầu tiên.

 

Việc niêm yết Savage x Fenty có thể diễn ra sớm nhất là trong năm nay.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Thương hiệu thời trang Ý Gucci sẽ chấp nhận tiền điện tử trên toàn bộ mạng lưới các cửa hàng ở Hoa Kỳ vào mùa hè này, khi thương hiệu thuộc sở hữu của Kering đang dần tiến tới “lãnh địa” tiền tệ kỹ thuật số và mở rộng sâu hơn vào Web3.

Thứ sáu, 06/05/2022
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia