Công ty TNHH Green Herb'th sản xuất hàng hóa có dấu hiệu vi phạm

Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 1 - Cục QLTT tỉnh Nam Định phối hợp với lực lượng Công an vừa tiến hành kiểm tra Công ty TNHH Green Herb'th tại TP. Nam Định, tỉnh Nam Định đang sản xuất hàng hóa là các chất tẩy rửa có nhãn mác không đầy đủ.

Tin từ Cục QLTT tỉnh Nam Định cho hay, qua quá trình theo dõi và thu thập thông tin từ quần chúng nhân dân trưa ngày 05/4/2022, Đội QLTT số 1 đã phối hợp với Phòng PC03 - Công an tỉnh Nam Định tiến hành kiểm tra Công ty TNHH Green Herb'th tạihôn Địch Lễ, Xã Nam Vân, Thành phố Nam Định, Tỉnh Nam Định do ông Trần Văn Hà - làm Giám đốc.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng đã phát hiện hơn hàng nghìn chai gồm chai xịt đặc trị ruồi OXO, chai nước rửa chén đậm đặc OXO, chai xịt tác động đa côn trùng, nước tẩy rửa toilet hữu cơ siêu sạch và nhiều can nước rửa chén đậm đặc OXO, cùng số lượng lớn chiếc vỏ chai các loại của Công ty TNHH và sản xuất Thương mại Hùng Phát.

Quảng cáo
Lực lượng chức năng tiến hành tạm giữ số hàng hóa vi phạm

Theo lực lượng chức năng, toàn bộ số hàng hóa trên có nhãn mác ghi không đầy đủ, đặc biệt là tên cơ sở sản xuất không thể hiện bằng tiếng Việt mà thể hiện bằng tiếng nước ngoài dễ gây nhầm lẫn cho người tiêu dùng về thương nhân chịu trách nhiệm sản xuất, phân phối.

Một vấn đề đáng quan tâm được lực lượng chức năng phát hiện là tại cơ sở sản xuất này có hàng nghìn chai xịt tác động đa côn trùng và chai xịt tác động đặc trị ruồi có nhãn ghi cơ sở sản xuất là Công ty TNHH và sản xuất Thương mại Hùng Phát có địa chỉ: Khu 11, Khái Xuân, huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ và nhiều bộ tem nhãn mác cùng của doanh nghiệp nói trên.

Tại thời điểm kiểm tra, người đại diện pháp luật của Công ty TNHH Green Herb’th chưa xuất trình được các giấy tờ liên quan đến nguồn gốc của sản phẩm trên. Do đó, lực lượng chức năng đã quyết định tạm giữ toàn bộ số hàng hóa trên để xác minh, xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Công an quận Hoàng Mai, TP Hà Nội mới đây đã có quyết định khởi tố hình sự 4 đối tượng liên quan đến đường dây sản xuất, kinh doanh nước khoáng tinh khiết đóng bình giả nhãn hiệu Lavie.

Thứ tư, 25/05/2022
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia