Cụ già mắc kẹt dưới gầm sedan khi nữ tài xế lùi xe nhầm chân ga

Camera giám sát đã ghi lại được toàn bộ diễn biến vụ tai nạn ngoài ý muốn lúc 13h15 (giờ địa phương) chiều 22/10 tại thành phố Ninh Ba, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc...

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Lính cứu hỏa đã giải cứu một người đàn ông lớn tuổi bị mắc kẹt sau khi nữ tài xế ô tô nhầm chân ga với phanh ở miền đông Trung Quốc.

Theo đó, vào thời điểm trên, một người đàn ông đang loay hoay bên chiếc xe gắn máy của mình ở ven đường. Một chiếc sedan màu đen đang từ từ lùi để lấy khoảng trống di chuyển về phía trước.

Bất ngờ, nữ tài xế do nhầm chân phanh nên đã nhấn ga khiến chiếc ô tô lùi trúng người đàn ông và húc đổ chiếc xe gắn máy. Chưa dừng lại, chiếc xe tiếp tục lùi đè lên người đàn ông và lao lên đống gạch đá ven đường. Chiếc sedan chỉ dừng lại khi phần đuôi xe đâm trúng bờ tường.

Phát hiện sự việc, người dân xung quanh liền cùng chạy tới ứng cứu. Nhân viên cứu hỏa đã nhanh chóng có mặt và triển khai túi khí nâng chữa cháy. Với độ chính xác cao và tinh thần đồng đội, họ đã nâng được chiếc xe lên và sau những giây phút cấp cứu căng thẳng, họ đã giải cứu thành công người đàn ông đang mắc kẹt dưới gầm chiếc sedan.

Rất may, do được ứng cứu kịp thời nên ông lão chỉ bị trầy xước trên người và đầu nhưng không nguy hiểm đến tính mạng. Lực lượng chức năng địa phương đã tạm giữ người và phương tiện để phục vụ công tác điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Có thể bạn quan tâm