Cục Di sản Văn hóa cảnh báo tình trạng mạo danh

Ngày 5/6, Cục Di sản Văn hóa, Bộ VHTTDL đã ban hành công văn số 357/DSVH-BT do Cục trưởng Lê Thị Thu Hiền ký gửi các Bảo tàng, Ban quản lý, Trung tâm Bảo tồn di tích để cảnh báo tình trạng mạo danh cơ quan Nhà nước.

co_do_Hue
Cục Di sản Văn hóa đề nghị các bảo tàng, ban quản lý, Trung tâm Bảo tồn di tích cảnh giác với những thủ đoạn mạo danh (ảnh minh họa)

Theo Cục Di sản Văn hóa, thời gian gần đây Cục có nhận được phản ánh liên quan đến việc một số cá nhân liên hệ với các Bảo tàng, Ban quản lý, Trung tâm Bảo tồn di tích mạo danh là chuyên viên của Cục Di sản Văn hóa để đề nghị mua sách, tài liệu.

Tuy nhiên Cục Di sản Văn hóa khẳng định, không có chủ trương bán hoặc ủy quyền bán sách, tài liệu. Do đó Cục đề nghị các bảo tàng, ban quản lý, Trung tâm Bảo tồn di tích nâng cao tinh thần cảnh giác đối với những thủ đoạn mạo danh cơ quan nhà nước đến làm việc không chính thức hoặc đề nghị giao dịch mua bán.

Có thể bạn quan tâm

Triển lãm với chủ đề “Di sản tư liệu hình ảnh động trong quảng bá du lịch Việt Nam” là hoạt động mở đầu Hội nghị SEAPAVAA diễn ra từ ngày 22 đến 27/6, tại Hà Nội.

Thứ tư, 23/06/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia