Cùng PVcomBank “Tin để vươn xa” và có cơ hội trúng thưởng lớn

Cùng PVcomBank “Tin để vươn xa” và có cơ hội trúng thưởng lớn

Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật PVcomBank, PVcomBank triển khai chương trình khuyến mại “Tin để vươn xa” dành cho khách hàng gửi tiền nhằm tri ân khách hàng đã đồng hành với ngân hàng.

Theo đó, chương trình khuyến mại “Tin để vươn xa” diễn ra từ ngày 1/10 đến hết 29/12/2018 với nhiều ưu đãi và giải thưởng đặc biệt hấp dẫn dành cho khách hàng gửi tiền.

Cụ thể, khách hàng tham gia gửi tiết kiệm bằng đồng VND, Tiết kiệm Tích lũy sẽ sở hữu các món quà tặng ngay hấp dẫn như ô gấp, voucher du lịch và mã số dự thưởng để có cơ hội trở thành chủ nhân của các giải thưởng cuối chương trình: 6 giải Nhất - chuyến du lịch Hong Kong trị giá 15 triệu đồng/giải; 6 giải Nhì – chuyến du lịch Singapore 10 triệu đồng/giải; 6 Giải ba - Voucher nghỉ dưỡng 2 ngày 3 đêm tại hệ thống resort FLC toàn quốc 5 triệu đồng/giải.

Cơ cấu giải thưởng được áp dụng đều trên 6 vùng giúp cho khách hàng ở mọi nơi trên toàn quốc đều có cơ hội trúng thưởng. Và đặc biệt, giải thưởng toàn hệ thống - 1 chuyến du lịch DuBai dành cho 2 người trị giá 100 triệu đồng – hứa hẹn sẽ là một quà tặng đáng giá mà khách hàng không muốn bỏ qua.

Quảng cáo

Luôn đặt lợi ích khách hàng làm trọng tâm phát triển, trong các năm vừa qua, PVcomBank không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ, cho ra mắt thị trường nhiều sản phẩm tiên tiến và chương trình khuyến mại hấp dẫn, mang lại nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng.

Không chỉ như vậy, CTKM “Tin để vươn xa” mừng sinh nhật PVcomBank có ý nghĩa như một món quà tri ân gửi tặng mọi khách hàng đã và sẽ luôn tin tưởng, lựa chọn sản phẩm, dịch vụ. Với tên gọi “Tin để vươn xa”, PVcomBank kỳ vọng có thể tiếp thêm niềm tin, sức mạnh tài chính, tiếp tục trở thành địa chỉ tin cậy của mọi khách hàng trên toàn quốc.

>> “Nối dài đam mê, khám phá bất tận” cho chủ thẻ PVcomBank Mastercard

 

Có thể bạn quan tâm

Không chỉ vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng nhất, hạng nhì của Chủ tịch nước, nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập, Tập đoàn CT Group cũng công bố nhiều chiến lược mới quan trọng cho 30 năm tiếp theo, trong đó nhấn mạnh sẽ tiến công thần tốc vào mảng công nghệ cao và đẩy mạnh toàn cầu hoá.

Chủ nhật, 03/07/2022
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia