Cuộc thi Startup Hunt 2019 có giải thưởng lên tới 200 triệu đồng

Cuộc thi Startup Hunt 2019 có giải thưởng lên tới 200 triệu đồng

Mới đây, Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên khởi nghiệp, Công ty ALMA và Đại sứ quán Israel đã phối hợp tổ chức Cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Startup Hunt có giải thưởng lên tới 200 triệu đồn

Họp báo giới thiệu Cuộc thi Startup Hunt 2019

Cuộc thi Startup Hunt 2019 với chủ đề Du lịch diễn ra từ nay đến 29/8/2019 nhằm khơi dậy tinh thần khởi nghiệp trong các thanh niên Việt Nam, tạo cơ hội cho thanh niên Việt Nam phát huy tinh thần sáng tạo để đưa ra những giải pháp hợp lý và những ý tưởng sáng tạo ngành du lịch.

Theo đó, 20 trên tổng số dự án gửi về sẽ được chọn để tham dự Vòng chung khảo. Tác giả/nhóm tác giả có dự án được chọn tham dự Vòng chung khảo sẽ chuẩn bị 01 video trình bày về dự án của mình và gửi về cho Ban Tổ chức trước ngày 21/8/2019. Trong 20 dự án này sẽ chọn ra 05 dự án/sản phẩm xuất sắc nhất để tham gia vòng Chung kết. 

Quảng cáo

Tại vòng Chung khảo, các tác giả/nhóm tác giả sẽ nhận được tư vấn của các chuyên gia qua hình thức trực tuyến trong thời gian 2 tuần để hoàn thiện sản phẩm, dự án cùa mình.

Vòng Chung kết sẽ diễn ra tại Hà Nội từ ngày 28-29/8/2019. Trong đó, ngày đầu tiên các tác giả/nhóm tác giả sẽ được làm việc trực tiếp với các chuyên gia để hoàn thiện phần thuyết trình và ngày thứ hai, các tác giả/nhóm tác giả sẽ trình bày phần thuyết trình dự án/sản phẩm của mình trước Hội đồng giám khảo.

Các sản phẩm, dự án tham dự vòng Chung kết được đăng trên website: startuphunt.vn để thu hút sự đánh giá của nhà đầu tư và xã hội.

Tại buổi Chung kết, Ban Tổ chức sẽ trao 1 giải Nhất trị giá 200 triệu đồng; 1 giải Nhì trị giá 100 triệu đồng và 1 giải Ba trị giá 50 triệu đồng. Ngoài ra, các tác giả, nhóm tác giả tham dự vòng Chung kết được tham dự Hành trình thanh niên khởi nghiệp 2019.

 

Có thể bạn quan tâm

Ngã ở đâu, đứng lên ở đó, khởi nghiệp thất bại với thời trang nên nhất định phải thành công với thời trang. Đó là phương châm của chàng trai 9x quê xứ Thanh – ông chủ shop thời trang Tiệp Nhàn.

Chủ nhật, 25/04/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia