Đà Nẵng công bố kết quả lấy phiếu tín nhiệm

Đà Nẵng công bố kết quả lấy phiếu tín nhiệm

Ông Trần Đình Quỳnh, Chánh Văn phòng UBND TP. Đà Nẵng và bà Ngô Thị Kim Yến, Giám đốc Sở Y tế TP. Đà Nẵng cùng có số phiếu tín nhiệm cao nhiều nhất.

Chiều 18/12, HĐND TP. Đà Nẵng đã công bố kết quả lấy phiếu tín nhiệm 24 người giữ chức vụ do HĐND TP. Đà Nẵng bầu.

Theo đó, ông Trần Đình Quỳnh, Chánh Văn phòng UBND TP. Đà Nẵng và bà Ngô Thị Kim Yến, Giám đốc Sở Y tế TP. Đà Nẵng cùng có số phiếu tín nhiệm cao nhiều nhất với 31 phiếu/ tổng số 46 phiếu hợp lệ.

Quảng cáo

Các lãnh đạo lần lượt có phiếu tín nhiệm cao nhiều gồm, ông Huỳnh Văn Hùng, Giám đốc Sở Văn hóa -Thể thao có 30 phiếu tín nhiệm cao; ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng có 29 phiếu tín nhiệm cao.

Hai người có số phiếu tín nhiệm cao thấp nhất là ông Nguyễn Phú Ban, Giám đốc Sở NN&PTNT và ông Thái Bá Cảnh, Giám đốc Sở KH&CN cùng có 13 phiếu tín nhiệm cao.

Người có số phiếu tín nhiệm thấp cao nhất là ông Vũ Quang Hùng, Giám đốc Sở Xây dựng với 8 phiếu tín nhiệm thấp.

Được biết, Kỳ họp thứ 9 HĐND TP. Đà Nẵng khóa IX đã không lấy phiếu tín nhiệm đối với 9 lãnh đạo chủ chốt của UBND và HĐND do chưa đủ thời gian 9 tháng nhậm chức, trong đó có cả Chủ tịch HĐND TP. Đà Nẵng, ông Nguyễn Nho Trung.

Có thể bạn quan tâm

Bản tin dịch COVID-19 ngày 24/9 của Bộ Y tế cho biết có 8.537 ca mắc COVID-19, đây là số mắc thấp nhất trong hơn 1 tháng qua ở nước ta. Trong ngày có 12.371 bệnh nhân khỏi, cao hơn khoảng 3.900 ca mắc mới.

Thứ sáu, 24/09/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia