Dai ichi Life Việt Nam được vinh danh "Top 50 DN tăng trưởng xuất sắc nhất VN"

Ngày 22/4/2022, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) đã vinh dự đứng trong Bảng xếp hạng FAST500 - Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam - năm 2022, đồng thời được tôn vinh trong Top 50 Doanh nghiệp tăng

Buổi lễ công bố và tôn vinh đã được Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo Điện tử Vietnamnet, Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức long trọng tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, TP.Hà Nội vào chiều ngày 22/4/2022.

Đây là năm đầu tiên Dai-ichi Life Việt Nam xuất sắc ghi danh trong Top 50 Vietnam Best Growth ở vị trí 20 và là năm thứ 3 có mặt trong bảng xếp hạng FAST500 với thứ hạng đáng tự hào (149/500), tiếp tục khẳng định vị thế hàng đầu trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam về doanh thu và hiệu quả kinh doanh ổn định, tăng trưởng bền vững, uy tín cũng như tuân thủ pháp luật và thực hiện tốt nghĩa vụ đóng góp cho ngân sách nhà nước.

Quảng cáo
Ông Trần Thanh Tú - Phó Tổng Giám đốc Pháp lý, Pháp chế và Đối ngoại Dai-ichi Life Việt Nam nhận giải Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam năm 2022
Ông Trần Thanh Tú - Phó Tổng Giám đốc Pháp lý, Pháp chế và Đối ngoại Dai-ichi Life Việt Nam nhận giải Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam năm 2022

Trong năm 2021, trước những biến động và thách thức do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Dai-ichi Life Việt Nam đã phát huy nội lực và nỗ lực vươn lên, đạt tổng doanh thu phí bảo hiểm trên 18.650 tỉ đồng, tăng 19,4% so với năm 2020, tiếp tục giữ vị trí Top 3 công ty bảo hiểm nhân thọ nước ngoài về thị phần tổng doanh thu phí bảo hiểm tại Việt Nam. Lợi nhuận sau thuế đạt trên 2.800 tỉ đồng, tăng 115% so với năm 2020. Bên cạnh hoạt động kinh doanh hiệu quả, Dai-ichi Life Việt Nam đồng thời đóng góp hơn 11,7 tỉ đồng cho các chương trình từ thiện xã hội, hỗ trợ cộng đồng, trong đó hơn 7,7 tỉ đồng cho các hoạt động hỗ trợ ngành y tế, tuyến đầu, người dân có hoàn cảnh khó khăn vượt qua đại dịch.

Ông Trần Đình Quân, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam, chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự và tự hào khi Dai-ichi Life Việt Nam cùng lúc được vinh danh trong hai Bảng xếp hạng danh giá của Vietnam Report - “Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam” và “Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam”. Đây là phần thưởng quý giá dành cho những nỗ lực của tập thể nhân viên và đội ngũ kinh doanh của Dai-ichi Life Việt Nam trong hành trình 15 năm “Gắn bó dài lâu” cùng đất nước và người dân Việt Nam”.

Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam là Bảng xếp hạng được Vietnam Report công bố từ năm 2015, nhằm ghi nhận và tôn vinh Top 50 Doanh nghiệp đạt tốc độ tăng trưởng doanh thu tốt và bền vững nhất, đồng thời duy trì được hiệu quả kinh doanh ổn định. Các tiêu chí như tổng tài sản, tổng lao động, lợi nhuận sau thuế và uy tín doanh nghiệp trên truyền thông… cũng được sử dụng như yếu tố bổ trợ để xác định quy mô cũng như vị thế của doanh nghiệp trong ngành hoạt động.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tham dự Diễn đàn cấp cao Chuyển đổi số Việt Nam - Châu Á 2022 (Vietnam - ASIA DX Summit 2022), Tập đoàn FPT đã trình diễn hệ sinh thái chuyển đổi số toàn diện Made by FPT góp phần thúc đẩy mạnh mẽ tiến trình chuyển đổi số thành công tại nhiều tỉnh thành địa phương, doanh nghiệp trong cả nước.

Thứ tư, 25/05/2022
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia