DHL Global Forwarding bổ nhiệm chuyên gia logistics mới

DHL Global Forwarding - Nhà cung cấp dịch vụ tận tải hàng không, đường biển và đường bộ vừa bổ nhiệm ông Laurence Cheung đảm nhận vị trí Giám đốc điều hành của DHL Global Forwarding tại Việt Nam, Lào, Campuchia.

Ông Laurence Cheung được bổ nhiệm vị trí Giám đốc điều hành của DHL Global Forwarding tại Việt Nam, Lào, Campuchia

Trước khi đảm nhận vị trí mới, ông Laurence đã có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc tại DHL Global Forwarding, với vai trò là giám đốc điều hành tại một số thành phố lớn và phát triển nhanh thuộc Trung Quốc như Bắc Kinh, Thành Đô và Hạ Môn. Gần đây nhất, ông giữ vai trò là Trưởng khu vực Đông Nam của DHL Global Forwarding Trung Quốc, dẫn dắt hơn 150 nhân viên thuộc 8 chi nhánh và 3 văn phòng kinh doanh.

Quảng cáo

Ông Laurence còn là cố vấn viên trưởng của Chương trình Certified Forwarding Manager và đã hoàn thành chương trình phát triển tài năng Build Your Skills của DHL. Ông có niềm đam mê to lớn đối với lĩnh vực phát triển nhân lực từ những ngày đầu tiên làm việc tại DHL trong vai trò quản trị viên tập sự ngay sau khi nhận bằng Cử nhân ngành Công nghệ Hóa học tại Đại học Khoa học và Công nghệ Hồng Kông.

Ông Laurence Cheung cho biết: "Sự biến động hiện tại của thương mại thế giới đang tạo ra những cơ hội khổng lồ cho các quốc gia tại khu vực Đông Dương. Cụ thể, giá trị xuất khẩu của Việt Nam qua thị trường Mỹ đã tăng gần 29% trong năm nay, trong khi giá trị thương mại giữa Campuchia và Trung Quốc được dự đoán sẽ tăng gần gấp đôi, chạm mức 10 tỷ USD trong giai đoạn 2017-2023. Tôi mong rằng sẽ có thể nắm bắt những cơ hội mới này thông qua việc nâng cao các tiêu chuẩn vận hành của DHL ở ba quốc gia nói trên trong phạm vi quản lý của tôi, cũng như nhân đôi vốn tài sản quý giá nhất – nguồn nhân lực – thông qua việc tập trung phát triển kỹ năng và khả năng lãnh đạo trong đội ngũ nhân sự."

Ông Thomas Tieber - Tổng Giám đốc của DHL Global Forwarding tại khu vực Đông Nam Á và Nam Á đánh giá: “Ông Laurence có chuyên môn cao về quản lý vận hành chuỗi logistics phức tạp, tận dụng cơ hội tại các thị trường tăng trưởng mạnh và truyền cảm hứng cho mọi người để đạt tới những nấc thang vượt trội mới. Từ những gì đã tích lũy được trong khoảng thời gian làm việc tại ngành logistics Trung Quốc, ông Laurence sẽ tiếp tục mở rộng quy mô vận hành của DHL Global Forwarding trong bối cảnh giao thương giữa Trung Quốc và khu vực Đông Dương được dự báo ngày càng tăng lên đáng kể.”

Có thể bạn quan tâm

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội mở ra nhiều cơ hội tuyển sinh mới cho các đối tượng có nhu cầu học tập tại trường, trong đó có tuyển sinh Đại học liên thông chính quy năm học 2022-2023.

Thứ tư, 17/08/2022
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia