Địa ốc Phú Long điều chỉnh thông tin tăng vốn

Địa ốc Phú Long điều chỉnh thông tin tăng vốn

Công ty TNHH Địa ốc Phú Long đã điều chỉnh thông tin tăng vốn kỷ lục gây sốc từ 700 tỷ đồng lên 200.000 tỷ đồng được đăng chính thức trên trang chủ của công ty này.

Như Thương gia đã đưa tin, trên trang web chính thức của công ty Địa ốc Phú Long mới đây đã công bố thông tin điều chỉnh vốn điều lệ lần thứ 4 từ 700 tỷ đồng lên 200.000 tỷ đồng.

Ngay sau đó, ngày 4/3, công ty này đã điều chỉnh lại thông tin này, xuống còn 2.000 tỷ đồng thay vì 200.000 tỷ như trước.

Quảng cáo

Địa ốc Phú Long vốn là công ty thuộc Tập đoàn Sovico (do tỷ phú Vietjet Nguyễn Thị Phương Thảo làm Chủ tịch HĐQT). Công ty này mới đây đã hoàn tất thương vụ mua 50% vốn dự án Khu đô thị mới Bắc An Khánh Splendora. 

Thông tin trong lần tăng vốn sốc này của Phú Long được nhiều người mong đợi sẽ đẩy mạnh triển khai siêu dự án đóng băng lâu năm này.

 

Có thể bạn quan tâm

TP. Đà Nẵng đã thống nhất để thu hồi đất, điều chỉnh quy hoạch làm công viên công cộng, lối xuống biển phục vụ cộng đồng thuộc các dự án như Khu du lịch ven biển Hòn Ngọc Á Châu, Khu du lịch biển I.V.C, Khu du lịch ven biển,....

Thứ năm, 29/07/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia