Điểm danh những sao Việt là “fan cứng” của Private Sale

Điểm danh những sao Việt là “fan cứng” của Private Sale

Sao Việt đang đứng ngồi không yên trước “cơn bão” hàng hiệu lớn nhất của năm diễn ra từ 11 đến 14/1/2019. Khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn cho mỗi giá trị thanh toán từ 10 tr

Tại sự kiện Private Sale DAFC đình đám đang diễn ra tại Tầng 2, Khách sạn REX, 141 Nguyễn Huệ, Q.1 TP.HCM, sao Việt “đứng ngồi không yên” trước cơ hội sở hữu các thiết kế hàng hiệu danh tiếng.

Sự kiện diễn ra từ 11-14/1/2019 và thu hút sự quan tâm của nhiều sao Việt thích hàng hiệu, điển hình như “ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng. Là một trong những khách hàng thân thuộc của Private Sale, Đàm Vĩnh Hưng còn là người xuất hiện sớm nhất và nhanh chóng thu được nhiều “chiến lợi phẩm” cực độc!

Tại Private Sale 2019, Đàm Vĩnh Hưng là một trong những khách hàng đầu tiên! Ở những mùa trước của “bão” hàng hiệu, Private Sale còn chào đón những khách hàng cực kỳ thân thuộc như hoa hậu Hương Giang, hoa hậu Jolie Nguyễn, diễn viên/ca sĩ Cường Seven, ca sĩ Trịnh Thăng Bình, hotgirl/ diễn viên Khả Ngân, ca sĩ Ali Hoàng Dương…

Sự kiện Private Sale 2019 quy tụ hơn 30 thương hiệu hàng đầu thế giới Milan,Luân Đôn, Paris, New York như: Ferragamo, Burberry, Versace, Bally, Armani Exchange, nữ trang, đồng hồ và phụ kiện Bulgari, Emporio Armani, Giuseppe Zanotti, Tumi, Jimmy Choo, Just Cavalli, MCM, Oscar de la Renta, Marchesa, Elie Saab, Balmain, Liu Jo, Paul&Shark, Versace Jeans, Weill… với mức giảm giá lên đến 80%++.

Quảng cáo

Đón đầu PRIVATE SALE 2019, là hàng loạt những chương trình mua hàng hấp dẫn đi kèm như với mỗi 2 túi/ 2 đầm/ 2 giày - được giảm thêm ngay 5% trên tổng hoá đơn của 2 túi/ 2 đầm/ 2 giày đó, tặng thêm voucher mua hàng với mỗi giá trị thanh toán 10,000,000 VND!

Ngoài ra, chỉ duy nhất trong ngày 11/1/2019, khách hàng chủ sở hữu thẻ thanh toán của hệ thống ngân hàng Maritime, Shinhan, VIB sẽ được giảm thêm 2% trên tổng giá trị hóa đơn tại PRIVATE SALE 2019!

Chi tiết về Private Sale. vui lòng truy cập:

Fanpage: https://www.facebook.com/DAFC.company/

Website: dafc.com.vn

Dịch vụ chăm sóc khách hàng DAFC: 1900 6972

Có thể bạn quan tâm

Merz Aesthetics®, công ty thẩm mỹ y tế chuyên dụng lớn nhất thế giới, đã ra mắt dàn đại sứ nổi tiếng đầu tiên ở Châu Á Thái Bình Dương cho thương hiệu hàng đầu, Ultherapy®.

Thứ sáu, 25/11/2022
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia