Điện Quang: 24 năm liên tục nhận danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao

Điện Quang: 24 năm liên tục nhận danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao

Công ty CP Bóng đèn Điện Quang vinh dự khi liên tiếp 24 năm nhận thương hiệu đứng đầu danh sách ngành hàng điện gia dụng được người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao.

Cuộc khảo sát Hàng Việt Nam chất lượng cao 2020 do Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất lượng cao phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) thực hiện từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2019, khảo sát trên 12.699 hộ gia đình, 2.564 điểm bán tại các tỉnh thành phố trung tâm trọng điểm của các vùng kinh tế miền Bắc, miền Trung, Miền Đông và Nam Bộ và tìm ra 604 đơn vị, trong đó có Điện Quang.

Hàng Việt Nam chất lượng cao là một thành quả rất lớn của Điện Quang khẳng định uy tín và niềm tin của người tiêu dùng Việt Nam vào các dòng sản phẩm, dịch vụ của mình, đánh dấu sự cố gắng không ngừng nghỉ của tập thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên qua từng giai đoạn phát triển của đất nước.

Với 24 năm liên tục đạt danh hiệu HVNCLC và 48 năm đồng hành cùng người tiêu dùng Việt, được người tiêu dùng cả nước tin yêu và ủng hộ, Điện Quang có thêm động lực để phấn đấu đưa thương hiệu Việt phát triển ngày càng lớn mạnh hơn, vững bước trên con đường hội nhập, sáng tạo ra các sản phẩm, dịch vụ mang lại sự tiện nghi, an toàn, thẩm mỹ, góp phần nâng cao chất lượng sống của người dân và xã hội.

Quảng cáo

48 năm đồng hành cùng người tiêu dùng Việt, từ sản xuất các sản phẩm thông thường sang các sản phẩm thông minh; Từ công ty sản xuất sản phẩm thuần túy sang công ty công nghệ cung cấp các giải pháp tổng thể trong lĩnh vực chiếu sáng và thiết bị điện. Điện Quang đã mở rộng sản xuất kinh doanh là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về các giải pháp chiếu sáng tổng thể với hàng ngàn sản phẩm chiếu sáng và thiết bị điện thông minh.

Đặc biệt năm 2020, Điện Quang chuẩn bị đưa ra thị trường bộ giải pháp công nghệ 4.0 phiên bản mới V2 DQSmart - Hệ các giải pháp công nghệ cho nhà, văn phòng, công xưởng, bệnh viên, khách sạn – resort, thành phố thông minh giúp quản lý, điều khiển các thiết bị mọi lúc mọi nơi, hoặc theo kịch bản định trước.

Ngoài ra, nhiều dòng sản phẩm và dịch vụ đã được khách hàng ưa chuộng và lựa chọn để sử dụng như: Bộ sản phẩm thông minh Điện Quang Apollo, Giải pháp tư vấn lắp đặt, sửa chữa hệ thống điện Homecare – kết nối người tiêu dùng với thợ điện, Ứng dụng Lightcheck – kiểm tra độ sáng và tư vấn chiếu sáng dành cho người tiêu dùng.

Điện Quang nhanh chóng, nỗ lực thực hiện chiến lược chuyển đổi với định hướng rất rõ ràng: “Trở thành tập đoàn đa quốc gia về chiếu sáng và công nghệ”.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia