Đính chính bài viết về công ty Lee’s Sandwiches

Ngày 22/6/2021, Phóng viên Tạp chí Thương Gia có tổng hợp thông tin từ Báo Công Lý và các cơ quan báo chí trong nước, quốc tế có đăng tải tin “Lee’s Sandwiches bị phạt 250.000 USD sau vụ phân phối thực phẩm kém chất lượng”.

Sau khi đăng tải nội dung trên, Tạp chí Thương Gia nhận được phản hồi của ông Lê Văn Chiêu, một Việt kiều sinh sống ở San Jose, Bang California, Hoa Kỳ, đồng thời là Tổng giám đốc Hệ Thống Lee’s Sandwiches cho biết, thông tin Lee’s Sandwiches bị phạt 250.000 USD vì phân phối thực phẩm kém chất lượng là chưa chính xác.

Quảng cáo

Theo ông Chiêu, Công ty bị phạt là Công ty LQNN chứ không phải là Công ty Lee’s Sandwiches.

Theo tìm hiểu của Thương Gia, Công ty LQNN tên chính thức và đầy đủ là “LQNN, Inc.,” có trụ sở tại thành phố Garden Grove, Orange County, thuộc Bang California thành lập năm 2000 do ông Chieu Van Le làm chủ. Công ty LQNN có hợp đồng phân phối và sản xuất bánh cho công ty Lee’s Sandwiches, Công ty LQNN đã vi phạm luật phân phối Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA). Công ty này bị Tòa án quận tại Hoa Kỳ ra phán quyết phạt 250.000 USD và các hình thức quản chế khác.

Tạp chí Thương Gia đính chính thông tin nêu trên, đồng thời gửi lời xin lỗi tới cá nhân ông Lê Văn Chiêu và Công ty Lee’s Sandwiches cùng quý bạn đọc.

Có thể bạn quan tâm

Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia