Doanh nghiệp Việt đồng hành cùng giải VGAJ Momiji Golf Championship 2021 tại Nhật Bản

Giải đấu diễn ra nhân dịp Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính thăm chính thức Nhật Bản từ ngày 22 – 25/11, thu hút gần 80 golfers là các doanh nhân, đại diện các nhà tài trợ Việt Nam và Nhật Bản.

Gần 80 golfers là các doanh nhân, đại diện các nhà tài trợ Việt Nam và Nhật Bản tham gia VGAJ Momiji Golf Championship 2021

Đại diện Ban tổ chức cho biết: VGAJ Momiji Golf Championship 2021 được tổ chức trong bối cảnh kinh tế tại Nhật Bản và Việt Nam đều bị ảnh hưởng lớn bởi đại dịch Covid-19. Tuy nhiên, với quy mô và mục đích đầy ý nghĩa của giải, nhiều doanh nghiệp của Việt Nam vẫn đồng hành, tài trợ cho giải như: Vietnam Airlines, Kanehide bio, Nichiei Bussan, Nichiei ASIA…

Quảng cáo

Ông Vũ Hồng Nam, Đại sứ đặc mệnh Toàn quyền Việt Nam tại Nhật Bản đã tham dự, phát bóng ra hiệu lệnh khai tranh cho giải đấu, đồng thời có nhiều hoạt động giao lưu với các golf thủ và các doanh nhân Việt Nam – Nhật Bản.

Nhân dịp này, Nichiei Bussan - công ty chuyên sản xuất những dòng thực phẩm chức năng đã có mặt ở thị trường Việt Nam nhiều năm qua chính thức thành lập công ty con là Nichiei ASIA Internationa. Với mục đích muốn mở rộng thị trường, tìm thêm những nhà phân phối mới với hy vọng đưa người dân Việt Nam tiếp cận gần hơn với những dòng thực phẩm chức năng rất tốt của Nhật Bản.

Ông Vũ Hồng Nam, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Nhật Bản trao bằng khen cho ông Nguyễn Thành Trí, Giám đốc Công ty Nichiei ASIA International vì những đóng góp cho giải đấu

“Chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng giải đấu để tăng cường hơn nữa quan hệ hợp tác, phát triển thị trường, đưa nhiều sản phẩm chất lượng của Nhật Bản về Việt Nam và ngược lại”, ông Nguyễn Thành Trí, Giám đốc Công ty Nichiei ASIA International chia sẻ sau khi nhận bằng khen từ ông Vũ Hồng Nam, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Nhật Bản vì những đóng góp cho giải đấu.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Ông Phạm Đạt - Founder & CEO của Cocolux là người đặt nền móng đầu tiên cho sự thành công và phát triển của hệ thống mỹ phẩm Cocolux. Ông cũng là người luôn chú trọng vấn đề xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

Thứ sáu, 09/12/2022
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia