Doanh nhân Chung Minh: Giá trị nhân văn của Samaki Power là nâng cao giá trị sống

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Cty Cổ phần Samaki Power đã sản xuất và tặng khẩu trang y tế kháng khuẩn cho các bệnh viện, các y bác sĩ, các chiến sĩ trên vùng cao và những người dân nghèo ở nhiều địa phương trong cả nước.

ngẫu nhiên mà đã phát hiện thì kinh nhờ

Thư cảm ơn của Chủ tịch UBND phường Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội gửi tới doanh nhân Chung Minh và Công ty cổ phần Samaki Power

Trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Thanh Tùng - Chủ tịch UBND phường Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội cho biết: Thời gian qua, quận Hoàng Mai đã tiếp nhận hàng ngàn người dân và việt kiều từ Châu Âu về, cách ly ngay tại quận. Chính vì thế nhu cầu khẩu trang cho các cán bộ công nhân viên, các cán bộ y tế, người dân... đã tăng lên rất nhiều. "Quận Hoàng Mai rất vui mừng khi nhận được những thùng khẩu trang, nước rửa tay... từ chính lãnh đạo của Công ty cổ phần Samaki Power gửi tặng tới tay người dân cùng các cán bộ nhân viên tại quận, giảm nguy cơ lây lan dịch bệnh ở cộng đồng. Đây là những hành động thiết thực, cần nhân rộng trong xã hội."

 

Doanh nhân Chung Minh - đại diện Công ty cổ phần Samaki Power- trao tặng khẩu trang y tế cho Trung tâm Báo chí TP.HCM để phục vụ tại các sự kiện
Doanh nhân Chung Minh - đại diện Công ty cổ phần Samaki Power- trao tặng khẩu trang y tế cho Trung tâm Báo chí TP.HCM để phục vụ tại các sự kiện
Quảng cáo

Chia sẻ về việc làm thiện nguyện này, doanh nhân Chung Minh cho hay: Xuất phát từ việc người thân, bạn bè không mua được khẩu trang y tế, anh cùng ban lãnh đạo công ty lên kế hoạch sản xuất sản phẩm đạt chuẩn. Đơn vị đầu tư máy móc sản xuất, nhằm cung cấp khẩu trang miễn phí cho các đơn vị y tế, các bác sĩ, những người ở tuyến đầu chống dịch viêm phổi cấp.

Công ty Cổ phần Samaki Power tặng khẩu trang tại Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch
Công ty Cổ phần Samaki Power tặng khẩu trang tại Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch

"Xuất phát từ việc thấy người thân, bạn bè không mua được khẩu trang để sử dụng, tôi nghĩ mình cần làm gì đó để trước hết là giúp những người thân của mình, sau là giúp tất cả những ai cần có được những chiếc khẩu trang đạt chuẩn. Do là doanh nghiệp kinh doanh dược phẩm nên việc sản xuất khẩu trang là việc phát sinh, tất cả sản phẩm làm ra đều dược cung cấp miễn phí cho các đơn vị. Hiện chúng tôi chỉ có một máy sản xuất khẩu trang. Nếu có thêm máy, thì lượng khẩu trang cung ứng cho các đơn vị có nhu cầu sẽ cao hơn".

Khẩu trang biếu, tặng
Khẩu trang biếu, tặng

Được biết công ty cổ phần Samaki Power đã nhập hơn 10 tấn nguyên liệu và sản xuất với công suất gần 50 thùng khẩu trang/1 ngày. Là doanh nghiệp kinh doanh chuyên về dược phẩm nên việc sản xuất khẩu trang là việc phát sinh trong lúc dịch bệnh Covid-19 đang hoành hành. Tất cả các sản phẩm làm ra đều cung cấp miễn phí hoặc hỗ trợ cho các doanh nghiệp, đơn vị có nhu cầu.
Sắp tới, công ty cổ phần Samaki Power sẽ mở rộng địa bàn hoạt động ra khu vực phía Bắc.

Hoàng Hải Yến

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Được biết đến là một trong những nữ doanh nhân thành công ở lĩnh vực làm đẹp ở phân khúc khách hàng cao cấp, P.TGĐ Thanh Hằng Beauty Medi – Đặng Thanh Hà còn là người truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ trẻ Hà Nội “di cư” lập nghiệp tại Sài Thành.

Thứ bảy, 24/07/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia