Đội tuyển Việt Nam vô địch, Eurowindow nâng thưởng lên tổng cộng 3.2 tỷ đồng

Đội tuyển Việt Nam vô địch, Eurowindow nâng thưởng lên tổng cộng 3.2 tỷ đồng

Với thành tích xuất sắc tại hai trận chung kết AFF Suzuki Cup 2018, Eurowindow Holdings đã tổ chức buổi lễ trang trọng vinh danh Đội tuyển bóng đá Việt Nam và trao tặng số tiền thưởng 3,2 tỷ đồng.

Ông Nguyễn Cảnh Hồng, Tổng giám đốc Eurowindow Holding đã trao thưởng cho 3 cầu thủ xuất sắc ghi bàn thắng cho đội tuyển bóng đá Việt Nam

Trận chung kết AFF Suzuki Cup 2018 đã đi vào lịch khi bóng đá Việt Nam khi đội tuyển U23 đã chạm tay vào chiếc cup vô địch tại sân Mỹ Đình trong niềm tự hào của hàng triệu con tim người hâm mộ sau 10 năm lịch sự lặp lại.

Ngay sau trận đấu, cả nước đã có đêm “bão” không ngủ ăn mừng chiến thắng của đội tuyển U23.

Ngoài phần thưởng là 300.000 USD từ ban tổ chức giải AFF Cup 2018, trong hai ngày qua, các nhà tài trợ đã tổ chức buổi lễ vinh danh, trao thưởng cho các cầu thủ và tập thể xuất sắc.

Chiều 17/12, tại trụ sở Công ty Eurowindow Holding đã diễn ra buổi lễ vinh danh và trao thưởng cho đội tuyển Việt Nam cùng hai cầu thủ xuất sắc ghi bàn thắng trong trận chung kết gặp Malaysia là Huy Hùng và Anh Đức. Theo đó, Eurowindow thông báo thưởng 1 tỷ đồng cho cầu thủ ghi bàn thắng đầu tiên trong hai trận lượt chung kết đi và lượt về. Công ty cũng tặng thưởng gói nghỉ dưỡng cao cấp tại khu nghỉ Movenpick Cam Ranh- Nha Trang của Eurowindow trị giá 500 triệu đồng.

Cầu thủ Anh Đức, Quang Hải và Huy Hùng là đã ghi 3 bàn thắng trong các trận đấu quan trọng đem chiến thắng về cho đội tuyển Việt Nam

Tuy nhiên, ngay tại lễ trao thưởng, Eurowindow đã công bố nâng mức thưởng cho cả đội tuyển lên 1 tỷ đồng – gói nghỉ dưỡng cao cấp.

Ngoài ra, công ty đã trao thưởng 50 triệu đồng cho cầu thủ Công Phượng với thành tích ghi bàn thắng đầu tiên vào lưới Malaysia, thưởng 150 triệu đồng cho cầu thuỷ Quang Hải ghi bàn thắng vào lưới Philippines.

Như vậy, tổng giá trị tặng thưởng của Eurowindow dành cho đội tuyển Việt Nam lên tới 4,2 tỷ đồng.

Quảng cáo

Anh Đức đã ghi bàn thắng duy nhất trong trận chung kết lượt về vào lưới Malaysia tại sân Mỹ Đình ngày 15/12 

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Cảnh Hồng, Tổng giám đốc Eurowindow Holding đã chúc mừng thành tích tuyệt vời của đội tuyển bóng đá Việt Nam và cùng hàng trăm người hâm mộ có mặt tại khán phòng hô vang “Việt Nam vô địch!”. Đây thực sự là thành tích tuyệt vời của đội tuyển bóng đá Việt Nam trong một thập kỷ qua.

Ông Nguyễn Cảnh Hồng đã gửi lời cảm ơn tới Ban huấn luyện, các cầu thủ đã mang vinh quang về cho bóng đá Việt Nam 

Ông Nguyễn Cảnh Hồng đã gửi lời cảm ơn tới Ban huấn luyện, các cầu thủ đã mang vinh quang về cho bóng đá Việt Nam và chúc đội tuyển sẽ viết nên nhiều trận đấu thành công, giành nhiều huân chương, cup vàng hơn nữa, không phụ lòng tin yêu của người hâm mộ.

Hàng trăm người hâm mộ, cán bộ nhân viên Eurowindow tham dự chúc mừng thành công của đội tuyển Việt Nam 

Trước đó, ngày 16/12, Công ty Trường Hải – Kia thuộc tập đoàn Thaco Trường Hải cũng đã trao tặng đội tuyển Việt Nam 1 tỷ đồng và tặng HLV Park Hang Seo 50.000 USD.

>> Việt Nam vô địch AFF CUp 2018: Khi những người hùng làm thoả mãn khát khao

 

Có thể bạn quan tâm

Bộ Kế hoạch và Đầu tư đang xây dựng Dự thảo Nghị quyết của Chính phủ về hỗ trợ và phát triển doanh nghiệp giai đoạn 2021-2025 (sau đây gọi tắt là Dự thảo) và lấy ý kiến của các đối tượng chịu tác động.

Thứ ba, 28/09/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia