DRH Holdings đồng hành cùng Chương trình ‘Xuân yêu thương – Mậu Tuất 2018’

DRH Holdings đồng hành cùng Chương trình ‘Xuân yêu thương – Mậu Tuất 2018’

Ngày 02/02/2018 vừa qua, Công ty Cổ phần DRH Holdings đã đồng hành, cùng tổ chức Chương trình gặp gỡ giao lưu “Xuân yêu thương - Mậu Tuất 2018” với các chiến sỹ tại Sư đoàn 302 (tỉnh Đồng Nai).

Đồng hành cùng tham gia phối hợp tổ chức chương trình còn có các đơn vị khác như: Nhà văn hóa thanh niên TP.HCM, Công ty CP Thương mại – Dịch vụ LACO, Ngân hàng OCB - Chi nhánh Tú Xương, Công ty CP Việt Thạnh, Doanh nghiệp tư nhân Tuyết Mai.

Được biết, Sư đoàn 302 là đơn vị đóng quân trên địa bàn 02 tỉnh Đồng Nai và Bà Rịa - Vũng Tàu, với nhiệm vụ huấn luyện sẵn sàng chiến đầu, huấn luyện lực lượng Dự bị động viên, thực hành diễn tập, tham gia phòng chống thiên tai, cứu hộ, cứu nạn và thực hiện các nhiệm vụ khác do Quân khu giao, góp phần giữ gìn an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội trên địa bàn đóng quân.

Quảng cáo

Chương trình giao lưu diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi, ấm áp, tràn đầy niềm tin về một năm mới với nhiều thắng lợi mới. Thay mặt Công ty DRH Holdings, ông Trần Ngọc Đính, Phó Chủ tịch HĐQT đã gửi đến các chiến sỹ 300 phần quà với tổng giá trị 300 triệu đồng nhằm hỗ trợ, động viên cán bộ chiến sỹ an tâm thực hiện nhiệm vụ trực cao điểm trong dịp Xuân Mậu Tuất 2018 sắp tới.

Chia sẻ với Thương Gia, ông Trần Ngọc Đính cho biết: DRH Holdings là công ty hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực bất động sản và đầu tư tài chính. Bên cạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, ban lãnh đạo công ty cũng luôn quan tâm đến các hoạt động xã hội khác như các chương trình từ thiện, xây nhà tình thương, tài trợ cho các hoạt động cộng đồng... nhằm nêu cao tinh thần tương thân tương ai, góp phần chia sẻ, đóng góp một phần nhỏ cho cộng đồng và xã hội.

“Đây là chính sách nhất quán và thường xuyên mà ban lãnh đạo DRH Holdings đã đề ra”, ông Đính khẳng định.

Có thể bạn quan tâm

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19 trên cả nước, đặc biệt là tại thành phố Hồ Chí Minh, nhãn hàng Ovaltine đã nhanh chóng mang hơn 240.000 ly sữa đến tận tay người dân tại các điểm nóng cách ly trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Thứ bảy, 26/06/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia