Eximbank tăng cường quản trị rủi ro theo công nghệ Infosys

Eximbank tăng cường quản trị rủi ro theo công nghệ Infosys

Từ ngày 1/9 – 3/9/2018, Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Eximbank) sẽ vận hành giải pháp phần mềm Finacle để thay thế hệ thống Core Banking cũ trong dự án hiện đại hoá ngân hàng.

Giải pháp phần mềm Core Banking được xem là hạt nhân và trung tâm của hệ thống thông tin trong một hệ thống ngân hàng và nhiều hệ thống tài chính khác. Phần mềm Core Banking mới có thể đáp ứng được những điểm mà bất cứ ngân hàng nào cũng mong hướng đến như: phát triển nhiều hơn những sản phẩm, dịch vụ, phục vụ khách hàng nhanh chóng, chính xác, thông suốt, tích hợp kênh giao dịch điện tử, tránh xảy ra những trục trặc trong giao dịch và quản lý rủi ro dịch vụ chặt chẽ, hiệu quả hơn.

Theo ông Mitsuaki Shiogo - Giám đốc Dự án Triển khai Hệ thống Ngân hàng lõi – Core Banking của Eximbank, nhu cầu sử dụng các sản phẩm dịch vụ ngân hàng mang hàm lượng công nghệ cao của khách hàng ngày càng tăng, đòi hỏi Eximbank phải lựa chọn cho mình giải pháp công nghệ thích hợp. Ngân hàng đã chọn giải pháp phần mềm Core Banking là Finacle của hãng Infosys, thuộc bộ giải pháp Core Banking đa năng, cung cấp các nghiệp vụ ngân hàng bán buôn, bán lẻ, quản lý nguồn vốn và thương mại, có hỗ trợ xử lý giao dịch trực tuyến.

Quảng cáo

Giải pháp Core Banking của hãng Infosys sẽ giúp Eximbank tạo nên đột phá trong khai thác sản phẩm dịch vụ ngân hàng, phát triển thêm nhiều sản phẩm dịch vụ mới, đặc biệt là quản lý nội bộ và quản lý rủi ro chặt chẽ, hiệu quả hơn.

>> Eximbank khuyến cáo khách hàng không ký khống chứng từ rút tiền

 

Có thể bạn quan tâm

Ngày 16/6, Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) vừa công bố nâng hạn mức tài trợ thương mại cho SeABank lên 30 triệu USD, đồng thời tiếp tục cấp hạn mức 5 triệu USD vay tuần hoàn với kỳ hạn 6 tháng.

Thứ sáu, 18/06/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia