Fithouse- mô hình tập gym hiện đại, hiệu quả và tiết kiệm

Fithouse- mô hình tập gym hiện đại, hiệu quả và tiết kiệm

Không máy móc hoành tráng hay sa hoa sang trọng… chất lượng tập luyện và sự hài lòng của các học viên chính là bí quyết tạo nên thương hiệu Newfit Fitness & Yoga.

Tại Newfit chỉ cần đóng 50% học phí cho khoá học, 50% còn lại sẽ bảo đảm đến khi bạn thực sự hài lòng với kết quả

Gặp gỡ anh Đinh Chấn Hưng (32 tuổi), nhìn vóc dáng bên ngoài ít ai biết rằng anh là Giảng viên thỉnh giảng Trường Đại học Tài chính Marketing, đồng thời cũng là huấn luyện viên thể hình tại cơ sở mà anh cùng những người bạn vừa mới thành lập.

Sau 3 năm là huấn luyện viên tại California và các trung tâm Fitness trên địa bàn TP.HCM, anh và các đồng sự đã cho ra đời phòng tập Newfit – theo phong cách Fithouse tiết kiệm về chi phí đầu tư, tập trung vào kết quả tập luyện, và xây dựng phong cách tự giác luyện tập cho hội viên…

Tiết kiệm chi phí

Tọa lạc tại số 292/8, CMT8, P.10, Q.3, TP.HCM, Newfit là nơi tập hợp những người cùng chung niềm đam mê tập luyện thể hình và mong muốn truyền đạt những hiểu biết của mình để cải thiện sức khoẻ cho mọi người.

Vì vậy anh Đinh Chấn Hưng cho biết Trung tâm của mình không quá đặt nặng vấn đề tài chính.

Theo đó, học viên đăng ký tập luyện tại Newfit chỉ cần đóng 50% học phí cho khoá học, 50% còn lại sẽ bảo đảm đến khi bạn thực sự hài lòng với cơ thể, vóc dáng của mình và đạt được những kết quả đúng như Newfit cam kết (theo kết quả đo Inbody ngay từ buổi đầu tiên tham gia).

Dụng cụ tập luyện tại Newfit được trang bị theo phong cách tập Crossfit, Street Workout và các chương trình của Lessmill,… nên chi phí đầu tư tại Newfit chỉ bằng 1/5 so với các phòng tập chuyên dụng, do không quá tập trung nhiều vào máy móc.

Bên cạnh đó, Newfit đầu tư cho các PT (huấn luyện viên cá nhân) các tài khoản tập luyện online trên mạng hoặc những buổi Workshop, Lauching của Lessmill… Thông qua các chương trình này các PT Newfit tự nghiên cứu,phát triển và thực nghiệm để tạo ra các chương trình luyện tập cho Hội viên của mình.

Quảng cáo

Newfit đang có nhiều bộ môn cho hội viên luyện tập như: Gym, Yoga, Kick boxing, fitness, Street Workout, Hiit…

Chính những quyết định đầu tư tiết kiệm vượt trội nên chi phí tập luyện PT (tập riêng với Huấn luyện viên cá nhân) tại Newfit dường như là rẻ nhất thị trường chỉ từ 1.500.000 VND đến 4.000.000 VND/ tháng, không cần đóng trọn gói mà có thể trả từng tháng hoặc đăng ký trả góp 0 % lãi suất với các ngân hàng.

Cam kết chất lượng tập luyện

Đó là về học phí, còn để được tập luyện tại Newfit cơ thể bạn phải thật sự tốt, đảm bảo không có bệnh tật nguy hiểm. Bởi Trung tâm sẽ kiểm tra các chỉ số trên cơ thể và sức khoẻ của bạn, từ đó có những giáo trình chuyên biệt riêng dành cho bạn. Trong những trường hợp đang bị chấn thương hoặc đang gặp vấn đề về bệnh lý, Newfit sẵn sàng tư vấn phương pháp và các địa chỉ điều trị hiệu quả cho hội viên.

Từ chế độ dinh dưỡng khi tập, các dữ liệu từng buổi tập, và thời gian tập sẽ thiết kế riêng theo yêu cầu và điều kiện của từng học viên.

Anh Hưng lý giải, ngoài việc tập luyện thường xuyên, các chế độ ăn uống, dinh dưỡng đóng vai trò hết sức quan trọng giúp cơ thể săn chắc, giữ vững phong độ và tạo động lực trong tập luyện. Do đó, hầu hết các chương trình tập luyện tại Newfit điều hỗ trợ thêm cho người tập một chế độ dinh dưỡng hoàn chỉnh trong 1 tháng.

Chị Phương Uyên (22 tuổi) – Chuyên viên Nhân sự ngân hàng Sacombank, một học viên đang học tại Oriolus thừa nhận, ban đầu chị đến với Trung tâm chỉ là vì tò mò nhưng những thay đổi tích cực từ cơ thể đến tinh thần của mình qua thời gian tập luyện tại đây, đặc biệt từ sự tận tình chỉ dẫn từ các huấn luyện viên Newfit khiến chị yêu thích bộ môn này hơn.

Hiện nay, Newfit đang có nhiều bộ môn cho hội viên luyện tập như: Gym, Yoga, Kick boxing, fitness, Street Workout, Hiit… Đối với các học viên đang bị thoát vị đĩa điệm, thần kinh toạ, vẹo cột sống… Trung tâm sẽ hỗ trợ và điều trị miễn phí.

Để chủ động thời gian, học viên có thể đăng ký tập luyện theo nhóm hay cá nhân, tập luyện bất kỳ thời gian nào trong ngày. Trong thời gian tập các huấn luyện viên sẽ theo dõi sát sao sức khoẻ cũng như chế độ ăn uống cho học viên, từ đó có những tư vấn, điều chỉnh thích hợp, hoàn thành đúng với mục tiêu đề ra.

“Thể hình là một môn tập luyện đơn giản, thế nhưng bạn phải có phương pháp tập luyện khoa học, không nên tập luyện theo cảm tính mà không hiểu biết được những nguyên tắc cơ bản của nó. Nếu không bạn sẽ lãng phí nhiều thời gian mà kết quả mang lại rất hạn chế. Đặc biệt tập luyện theo nhóm giúp việc đi tập của mỗi người thêm thú vị, thêm bạn, thêm vui, thêm hứng khởi”, anh Hưng chia sẻ thêm.

Một điểm vô cùng đặc biệt chỉ có tại Newfit, đó chính là sau khi kết thúc hợp đồng, nếu hội viên không muốn thay đổi mục tiêu tập luyện, Newfit sẽ bàn giao giáo án tập luyện và giáo án dinh dưỡng để hội viên chủ động duy trì việc tập luyện một cách tự giác.

FITHOUSE hiện đang là xu hướng của phong trào tập Fitness trên thế giới, vừa tiết kiệm, vừa hiệu quả lại vừa dễ thực hiện.

Trong tương lai, Newfit Fitnes & Yoga đã đang và sẽ kiên trì chuẩn hóa mô hình này tại Việt Nam, cam kết mang lại cho thể hình Việt một chương trình tập luyện nhanh, hiệu quả và tiết kiệmchi phí tối đa.

Có thể bạn quan tâm

Công ty Vimedimex Bình Dương (VMBD) - Đại diện Nhà phân phối cho nhãn hàng Alcon – Novartis phối hợp cùng Hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn tổ chức hội thảo khoa học trực tuyến với chủ đề “Telemedicine - Quản lý bệnh lý nhãn khoa trong bối cảnh COVID-19”.

Thứ bảy, 17/07/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia