Ford Việt Nam tiếp tục triệu hồi gần 1.400 xe Ford Transit

Ford Việt Nam tiếp tục triệu hồi gần 1.400 xe Ford Transit

Ford Việt Nam vừa thông báo triệu hồi 1.370 chiếc Ford Transit lắp ráp trong nước để cập nhật phần mềm hiệu chỉnh cho động cơ và hộp số.

Theo thống kê, có khoảng 1.370 xe Ford Transit được sản xuất trong khoảng từ ngày 22/10/2016 đến 26/4/2017 tại nhà máy Ford ở Hải Dương thuộc diện ảnh hưởng của chương trình này.

Trên các xe thuộc diện ảnh hưởng, phần mềm của mô-đun điều khiển động cơ PCM không thích hợp nên xe của khách hàng có thể không còn đáp ứng yêu cầu về khí thải của phương tiện giao thông sau một thời gian sử dụng.

Quảng cáo

Ford Việt Nam ủy quyền cho đại lý Ford để thực hiện việc lập trình nâng cấp phần mềm đúng cho mô-đun PCM trên xe. Thời gian cần thiết cho việc kiểm tra, thay thế này khoảng ít hơn nửa ngày làm việc. Tuy nhiên, do các yêu cầu về kế hoạch sửa chữa, đại lý có thể cần giữ xe của khách hàng thời gian dài hơn.

Trước đó, liên tục trong tháng 3 và 4, Ford đã thực hiện các đợt triệu hồi đối với các dòng xe Ford Ranger, EcoSport và Explorer nhập khẩu. Trong đó có đợt triệu hồi lớn đối với gần 10.000 chiếc bán tải Ford Ranger để do lỗi ở xy-lanh phanh trước.

 

Có thể bạn quan tâm

Bộ Tài chính cho biết sẽ sớm sẽ trình Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số nội dung của chương trình ưu đãi thuế đối với sản xuất, lắp ráp xe ô tô quy định tại Nghị định số 57/2020/NĐ-CP.

Thứ tư, 04/08/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia