Fortinet hướng tới một thế giới kỹ thuật số an toàn hơn

Được thành lập từ hơn hai thập kỷ trước, sứ mệnh của Fortinet luôn là đảm bảo an toàn cho những người dùng, thiết bị, ứng dụng và biên mạng ở khắp mọi nơi, hiện thực hóa mục tiêu kiến tạo một thế giới kỹ thuật số đáng tin cậy.

Đổi mới là ưu tiên hàng đầu

Một trong những điều khiến Fortinet khác biệt là cam kết đổi mới không ngừng của Fortinet. Các giải pháp bảo mật đều được thiết kế để giải quyết các vấn đề phát sinh từ cách thức kinh doanh của các công ty ngày nay. Đầu tiên, tất cả các giải pháp của Fortinet đều được xây dựng xoanh quanh hệ điều hành chung FortiOS. Nền tảng chung này hỗ trợ khả năng tương thích giữa các công nghệ, mở rộng phạm vi hiển thị, tăng cường kiểm soát cũng như cho phép quản lý và điều phối thống nhất.

FortiOS được thiết kế để chạy trên bất kỳ mạng nào và bảo vệ mọi biên, trong đó có dịch vụ kết hợp công nghệ đám mây mới của Fortinet giúp mở rộng kiến trúc bảo mật Fortinet Security Fabric tới lực lượng lao động lai hiện nay thông qua FortiSASE. Công nghệ này hỗ trợ phương pháp tiếp cận mạng theo hướng bảo mật ưu việt của Fortinet: kết hợp bảo mật, mạng và kết nối thành một giải pháp thống nhất. Đồng thời do kiến trúc bảo mật này dựa trên các tiêu chuẩn chung và các Open API, hàng trăm giải pháp từ các đối tác Fabric - Ready của Fortinet sẽ đảm bảo cho việc các tổ chức có thể tận dụng các khoản đầu tư hiện có của họ để triển khai nhất quán các tính năng bảo mật đến mọi ngóc ngách trên hệ thống mạng.

Các giải pháp của Fortinet mang tới khả năng bảo vệ toàn diện

Phạm vi rộng: Nền tảng Security Fabric của Fortinet có thể được triển khai ở mọi nơi, dưới mọi hình thức, cho phép các tổ chức triển khai các giải pháp bảo mật, mạng và kết nối ở bất cứ đâu mà người dùng, thiết bị và dữ liệu của họ được triển khai.

Tích hợp: Các giải pháp vận hành trong Fortinet Security Fabric được xây dựng để tương thích như một hệ thống bảo mật thống nhất, chia sẻ trí tuệ về các mối đe dọa, thực thi chính sách, xây dựng kết nối tự phục hồi, nâng cao trải nghiệm người dùng và phối hợp ứng phó với các mối đe dọa ngay cả trên khắp các mạng có độ phân tán cao - tất cả được liên kết với nhau thông qua một hệ thống điều phối và quản lý trung tâm theo cơ chế ‘một cửa kính duy nhất’ (single-pane-of-glass).

Tự động hóa: Các hệ thống bảo mật không chỉ cần phát hiện, điều tra và ứng phó với các mối đe dọa trong thời gian thực mà còn phải giám sát mạng để đảm bảo rằng các kết nối ổn định, các ứng dụng được tối ưu hóa và các thay đổi động không tạo ra các lỗ hổng bảo mật khiến công ty gặp rủi ro không đáng có. Để đảm bảo thời gian phản hồi tốt nhất có thể cho tất cả những thách thức này, Fortinet đã bổ sung trí tuệ nhân tạo và công nghệ máy học tiên tiến vào Fortinet Security Fabric – một kiến trúc bảo mật tối ưu được thiết kế để nhìn thấu, phản ứng và thậm chí dự đoán nhu cầu ở tốc độ kỹ thuật số.

Quảng cáo

Các giải pháp được thiết kế cho thế giới thực

Bởi vì các giải pháp của Fortinet đã được thiết kế để tương thích với nhau, chúng ta có thể kết hợp chúng thành các bộ giải pháp giúp giải quyết những thách thức quan trọng mà các giải pháp bảo mật trước đây không bao giờ có thể xử lý được.

Mạng định hướng bảo mật: Fortinet tích hợp chặt chẽ bảo mật với các giải pháp mạng và kết nối để đảm bảo rằng ngay cả các môi trường và các biên mạng biến động nhất cũng luôn được bảo vệ. Secure SD-WAN và các dịch vụ FortiSASE mới của Fortinet kết hợp tính năng bảo mật mạng và bảo mật cấp doanh nghiệp nâng cao thành một giải pháp thống nhất cho các nhân viên làm việc từ xa, các văn phòng tại nhà riêng và các môi trường chi nhánh.

Zero Trust Access: Truy cập Zero Trust (ZTA) là một chiến lược cần thiết để bảo vệ các mạng phân tán ngày nay khỏi số lượng thiết bị cần truy cập đang ngày càng tăng lên. Giải pháp Zero-Trust Access (ZTA) của Fortinet thúc đẩy một tập hợp các giải pháp bảo mật được tích hợp chặt chẽ, cho phép các tổ chức xác định và phân loại tất cả người dùng và thiết bị, đánh giá trạng thái tuân thủ các chính sách bảo mật nội bộ của họ và tự động đưa chúng vào các vùng kiểm soát. Giải pháp truy cập Zero Trust Network (ZTNA) của Fortinet mở rộng chức năng này với công nghệ đám mây, bảo mật truy cập vào các ứng dụng quan trọng cho dù người dùng đang kết nối với hệ thống hay không.

Bảo mật đám mây thích ứng: Fortinet cung cấp các giải pháp bảo mật đám mây toàn diện nhất trong ngành, cho dù đang chạy như các giải pháp thuần đám mây trên nền tảng của mọi nhà cung cấp chính, hoạt động như một giải pháp dựa trên vùng chứa để nâng cao các chức năng DevOps ứng dụng nền tảng đám mây hoặc như một dịch vụ sử dụng điện toán đám mây, để bảo mật các giải pháp và tối ưu hóa hiệu suất của các thiết bị dù đang kết nối mạng hay không.

Fortinet luôn cam kết không chỉ cung cấp giải pháp bảo mật mà còn dựa trên những nhu cầu về bảo mật dự đoán cho ngày mai. 

Nền tảng Security Fabric được tích hợp đầy đủ của Fortinet được tạo ra trong nhiều năm, đã phù hợp một cách hoàn hảo với các hệ thống mạng phân tán ngày nay, bao gồm cả nguồn lao động lai mới, mở rộng bảo mật cấp doanh nghiệp đến mọi biên của hệ thống mạng…

Đồng thời, những nâng cấp của Fortinet trong công nghệ bảo mật dựa trên AI hiện đã được tích hợp trong kiến trúc Security Fabric, giúp đảm bảo rằng các tổ chức có thể nhận được những phân tích ưu việt nhất về mối đe dọa nghiêm trọng, xác định và điều tra hành vi bất thường, cuối cùng là điều phối một phản ứng thống nhất trên toàn bộ hệ thống mạng phân tán để vô hiệu hóa các mối đe dọa trong vài giây.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia