FSI là nhà tài trợ vàng chương trình “Gặp nhau cuối năm 2018”

FSI là nhà tài trợ vàng chương trình “Gặp nhau cuối năm 2018”

Mới đây tại Bắc Ninh, sự kiện "Gặp nhau cuối năm 2018" do Hội điện tử Tin học TP Bắc Ninh tổ chức đã được diễn ra với sự tham dự của hơn 100 quan khách. Cty CP Đầu tư Thương mại và Phát triển Công ngh

Gian hàng demo của FSI thu hút sự chú ý của nhiều đại biểu 

Theo ban tổ chức, sự kiện “Gala gặp nhau cuối năm” đã trở thành truyền thống của ngành CNTT-TT tại tỉnh Bắc Ninh. Sự kiện quy tụ những cơ quan, hiệp hội, lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh, thành phố cùng các hội, hiệp hội, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực ICT; các tổ chức, cá nhân đam mê và tâm huyết cùng đóng góp cho sự phát triển của CNTT-TT. 

Tham dự sự kiện lần này, FSI – nhà cung cấp giải pháp chuyển đổi số hàng đầu Việt Nam đã mang đến cho khách tham quan những công nghệ do chính FSI phát triển như: Công nghệ nhận dạng và trích xuất thông tin tự động IONE, hệ thống quản trị DocEye, giải pháp số hóa, chuyển đổi số…

Quảng cáo

Giới thiệu về công nghệ nhận dạng và bóc tách thông tin tự động IONE, đại diện FSI cho biết, IONE là công nghệ về xử lý hình ảnh, ký tự, ngôn ngữ với ưu điểm nổi bật về khả năng dạng tiếng Việt chính xác đến 99% cùng nhiều tích hợp số hóa.

trao-giaiĐại diện FSI cùng các doanh nghiệp nhận bằng khen là doanh nghiệp có thành tích tiêu biểu trong việc đóng góp cho Hội Tin học điện tử năm 2017

Trong khi đó, phần mềm quản trị tài liệu DocEye là hệ thống quản trị tài liệu thông minh, cho phép người dùng quản trị tài liệu hiệu quả, tiết kiệm chi phí quản lý tài liệu, truy xuất - tìm kiếm - chia sẻ thông tin dễ dàng, góp phần nâng cao hiệu quả công việc.

Với giải pháp số hóa tài liệu, đây là giải pháp giúp doanh nghiệp, tổ chức tạo lập cơ sở dữ liệu - Big Data để ứng dụng trong chuyển đổi mô hình từ doanh nghiệp, cơ quan truyền thống thành mô hình doanh nghiệp số, chính quyền điện tử, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp và quốc gia.

Chia sẻ tại sự kiện, bà Đinh Thị Thu Hiền – đại diện Trung tâm khách hàng doanh nghiệp FSI cho biết, với những sản phẩm được giới thiệu lần này, FSI muốn các đại biểu có cái nhìn rõ nét hơn về cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, cũng như những giải pháp công nghệ phù hợp do FSI cung cấp nhằm góp phần giúp các cơ quan, doanh nghiệp nâng cao hiệu quả hoạt động và kinh doanh trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ như hiện nay.

Có thể bạn quan tâm

Chiều 15/9, tại Hà Nội, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA) tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc “Đội ngũ tri thức khoa học và công nghệ Việt Nam triển khai thực hiện nghị quyết đại hội lần thứ XIII của Đảng”.

Thứ sáu, 17/09/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia