Galaxy Note9 ra mắt đêm nay có gì khác biệt?

Galaxy Note9 ra mắt đêm nay có gì khác biệt?

Galaxy Note9 dự kiến sẽ ra mắt tại sự kiện được tổ chức vào khoảng 10 giờ tối nay, tuy nhiên hình ảnh báo chí của chiếc máy đã lộ diện, cho thấy không có sự khác biệt đáng kể nào về thiết kế, và vẫn c

Như thường lệ, sau Galaxy S, thì Note là sản phẩm cao cấp được mong đợi tiếp theo trong năm của Samsung. Công ty Hàn Quốc đã sẵn sàng tung ra mẫu flagship tiếp theo của mình trong năm nay là Galaxy Note 9 vào 22h đêm nay, 9/8 (giờ Việt Nam).

Hình ảnh rò rỉ cho thấy về thiết kế, Galaxy Note9 sẽ không đem lại quá nhiều thay đổi, nhất là phần mặt trước. Máy vẫn có thiết kế tràn viền và ngôn ngữ màn hình vô cực Infinity Display.

Trong khi đó, mặt sau của máy sẽ là sự thay đổi với module cảm biến vân tay đặt dưới camera, giống như cách tiếp cận của bộ đôi Galaxy S9 và S9+. Tuy nhiên vẫn giống như Galaxy Note8, máy sẽ có thiết kế camera nằm ngang.

Quảng cáo

Khác biệt chủ yếu là về cấu hình, Galaxy Note9 sẽ tích hợp phần lớn cấu hình giống với bộ đôi Galaxy S9/S9+. Máy sẽ dùng chip Exynos 9810 hoặc Snapdragon 845 (tùy phiên bản).

Ngoài ra, máy sẽ có tới 6GB RAM và bộ nhớ trong tối đa 512GB. Đặc biệt tổng dung lượng có thể sử dụng của máy lên tới 1TB. Galaxy Note9 tự hào có viên pin lớn hơn thế hệ tiền nhiệm với dung lượng 4.000 mAh.

Một trong những điểm nhấn khác trên Galaxy Note9 chính là chiếc bút S Pen hỗ trợ Bluetooth và khả năng điều khiển Note9 từ xa. Ngoài ra, chiếc bút này còn có khả năng sạc nhanh trong vòng 40 giây và dùng được tới 30 phút.

Ngoài ra, nhiều khả năng Samsung sẽ tiết lộ mẫu smartwatch tiếp theo mang tên Galaxy Watch trong sự kiện ra mắt Note 9.

Nếu Galaxy Watch xuất hiện, điều đó đồng nghĩa rằng công ty Hàn Quốc sẽ loại bỏ dòng Gear cho smartwatch để chuyển sang dòng Galaxy nổi tiếng hơn. Dù thuộc dòng Galaxy nhưng thiết bị không sử dụng hệ điều hành Wear OS của Google mà vẫn dùng Tizen do Samsung tự phát triển.

Có thể bạn quan tâm

Dell Technologies đang duy trì hệ sinh thái viễn thông định hướng điện toán đám mây với các hạ tầng, giải pháp, đối tác trong ngành và một phòng thử nghiệm các sáng tạo mới để giúp các công ty viễn thông (CSPs) tăng tốc đổi mới và phát triển kinh doanh.

Thứ tư, 23/06/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia