Galaxy S11 được đồn đoán sẽ trang bị camera “khủng” nhất thế giới

Galaxy S11 được đồn đoán sẽ trang bị camera “khủng” nhất thế giới

Phải còn vài tháng nữa mới đến kỳ ra mắt tiếp theo của dòng Galaxy S, thế nhưng Galaxy S11 đã được đồn đoán sẽ trang bị camera “khủng” nhất thế giới.

Theo The Elec, Galaxy S11 sẽ có camera zoom quang 5X, mô-đun được Samsung sản xuất từ hồi tháng 5 vừa qua sử dụng kính tiềm vọng. Thiết kế này đặt các ống kính nằm nghiêng trong điện thoại và sau đó sử dụng gương để hướng ánh sáng ống kính đến cảm biến. Điều này giúp tối đa hóa không gian cho phép để zoom quang, đồng thời giúp smartphone không bị dày thêm.

Quảng cáo

Cũng theo The Elec, zoom quang học không giống như zoom kỹ thuật số. Zoom quang học cung cấp chất lượng cao hơn nhiều bằng cách không cắt xén hình ảnh để đến gần hơn. Tuy vậy, zoom quang đòi hỏi nhiều yếu tố khoảng cách và ống kính hơn, khiến việc đặt nó trong 1 smartphone mỏng khó khăn hơn. Do đó, việc tạo ra camera kiểu kính tiềm vọng có thể giải quyết được vấn đề này.

Trước đó, các thương hiệu smartphone Trung Quốc như OPPO và Huawei đã sử dụng kiểu camera này trong điện thoại của họ.

Cũng theo báo cáo này, Galaxy S11 sẽ được trang bị camera 4 ống kính. Dựa vào những gì đã biết về Note 10+, có thể giả định việc Samsung sẽ thiết lập tương tự gồm 1 ống kính chính, 1 siêu rộng, 1 tele và cảm biến ToF. Samsung sẽ sử dụng cảm biến 108 MP cho camera chính. Đây sẽ là bước nhảy vọt so với cảm biến có độ phân giải 12 MP mà hãng đang sử dụng cho loạt Galaxy S và dòng Note của mình.

Có thể bạn quan tâm

Các doanh nghiệp hãy chuyển đổi số một cách nhanh chóng với một chiến lược và lộ trình cụ thể để ứng dụng tốt các công nghệ mới. Điều đó sẽ giảm thiểu được khá nhiều bài học xương máu.

Thứ ba, 22/06/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia