Gần 20 nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam tham gia đêm nhạc trực tuyến “Kiên Cường Việt Nam”

Gần 20 nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam tham gia đêm nhạc trực tuyến “Kiên Cường Việt Nam”

Trước thềm đêm nhạc “Kiên Cường Việt Nam" diễn ra vào 20h tối nay, nhiều nghệ sỹ cho rằng, dù cả nước đã nới lỏng lệnh cách ly xã hội thì mọi người vẫn nên tiếp tục tránh nơi đông người.

Các nghệ sỹ Diva Thanh Lam, Ca sĩ Đông Nhi, ISAAC, Hồ Trung Dũng, Phương Vy, Trọng Hiếu, Min, Erik... cùng gần 20 ca sĩ và người nổi tiếng khác lên tiếng nhắn nhủ tất cả mọi người cùng tham gia vào “bữa tiệc âm nhạc tại nhà” lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam.

Chương trình nhằm kêu gọi cộng đồng chung tay ủng hộ những người phụ nữ đang trực tiếp tham gia chống dịch và những phụ nữ bị ảnh hưởng tiêu cực vì dịch bệnh Covid-19, những phụ nữ nghèo, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để không một ai bị bỏ lại phía sau.

Trong 7 ngày liên tiếp tuần qua, người dân toàn quốc vui mừng khi Việt Nam không có thêm ca nhiễm mới. Từ ngày 23/4, chính phủ đã cho phép nới lỏng cách ly xã hội, mặc dù đây là một minh chứng cho sự thành công của biện pháp giãn cách xã hội trên diện rộng, nhưng nguy cơ vẫn còn đó nếu chúng ta chủ quan và sớm quay lại nhịp sống cũ. Nếu mọi người đổ xuống đường ăn mừng, tụ tập nơi đông người, thì vẫn có khả năng Covid-19 tái bùng phát, có thể đẩy nỗ lực của cả nước trở về vạch xuất phát.

Thay vì tụ tập ăn mừng, lúc này là thời điểm chúng ta cần chung tay tái thiết nền kinh tế, điều chỉnh trạng thái sinh hoạt theo “nếp sống mới, tác phong làm việc mới”.

Quảng cáo

Nhận thức được điều này, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, công ty cổ phần RSVP và các nghệ sĩ sẽ tổ chức đêm nhạc “Kiên Cường Việt Nam", lên tiếng khuyên cộng đồng nên tiếp tục duy trì các thực hành tốt trong thời gian qua: hạn chế tụ tập, dành thời gian cho gia đình, phát huy tinh thần tương thân tương ái. Thông điệp “ở nhà vẫn vui" thuyết phục các fan ở nhà tối thứ Bảy này để tham gia liveshow cùng thần tượng thay vì xuống đường ăn mừng.

Đây là chương trình ca nhạc vì cộng đồng do Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phối hợp cùng công ty Cổ phần RSVP nhằm mục đích gây quỹ hỗ trợ những phụ nữ đang trực tiếp tham gia chống dịch và phụ nữ bị ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19. Toàn bộ số tiền đóng góp qua ZaloPay, Ticketbox và tài khoản của Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam sẽ được dành để hỗ trợ những phụ nữ trên tuyến đầu chống dịch, hỗ trợ khôi phục sinh kế cho phụ nữ sau dịch đồng thời tiếp tục duy trì tuyên truyền đảm bảo an toàn trong cộng đồng.

Bên cạnh 13 ca sĩ sẽ hát trong liveshow bao gồm Diva Thanh Lam, Đông Nhi, ISAAC, Hồ Trung Dũng, Phương Vy, Trọng Hiếu, Thảo Trang, Bảo Trâm Idol, Min, Erik, Sĩ Thanh, Thịnh Suy, Miko Lan Trinh, chương trình còn nhận được sự ủng hộ và góp sức lan tỏa thông tin từ giới cầu thủ bóng đá và nhiều người nổi tiếng khác như Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Kim Duyên, Ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh, cầu thủ Quế Ngọc Hải, cầu thủ Huỳnh Như, dưới sự dẫn dắt duyên dáng của MC Minh Xù.

Chương trình liveshow diễn ra trong bối cảnh cả nước đang kỷ niệm 45 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước. Việt Nam đã chiến thắng trên rất nhiều mặt trận, rất nhiều lĩnh vực và lần này, với đại dịch covid-19, nhất định chúng ta sẽ chiến thắng một lần nữa. Hãy cùng tham dự liveshow “Kiên Cường Việt Nam” và chung tay quyên góp ủng hộ quỹ Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam, tạo ra ảnh hưởng tích cực và to lớn từ những đóng góp nhỏ bé của mỗi người.

Đêm nhạc được phát sóng trực tiếp trên kênh YouTube của RSVP và mạng xã hội Lotus và tối thứ Bảy tuần này, ngày 25/04. Chương trình nhận được sự hỗ trợ từ các đối tác truyền thông: Lotus, Gapo, ViTV, Ticketbox, Pops Music, Billboard Việt Nam, HTV3 DreamsTV, Tune FM (Funtap).

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tạp chí Time (Mỹ) vừa công bố danh sách 100 địa danh tuyệt vời nhất thế giới năm 2021 (World’s Greatest Places). Phú Quốc là một trong 3 điểm đến của Việt Nam vinh dự có tên trong danh sách này, cùng với Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Thứ hai, 26/07/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia