Gấu hoang đi lạc vào bếp rồi tấn công nhân viên bảo vệ

Một nhân viên bảo vệ đã bị tấn công bởi một con gấu đi lang thang vào nhà bếp của Khu nghỉ dưỡng St Regis Aspen ở tiểu bang Colorado (Mỹ) vào ngày 23/10 (giờ địa phương) vừa qua...

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Vụ việc đã được camera an ninh ghi lại tại nhà bếp của Khu nghỉ dưỡng St Regis Aspen ở Aspen trong Công viên và Động vật hoang dã Colorado, Mỹ.

Theo đó, một nam nhân viên bảo vệ đang làm nhiệm vụ tuần tra trong khu bếp. Trước đó, trích xuất camera cho thấy, một con gấu đen lừng lững đi lòng vòng qua lại trong khu vực đó.

Khi nam nhân viên bảo vệ đi vào khu vực bếp thì bất ngờ con gấu xuất hiện và tấn công người nhân viên. Nhân viên bảo vệ do quá bất ngờ và bất lực trước sức mạnh của con thú nên đã bị ngã xuống đất.

May mắn là ngay sau đó con gấu đã bỏ chạy. Người bảo vệ chỉ bị trầy xước nhẹ, không nguy hiểm đến tính mạng. Nhân viên bảo vệ đã gọi 911 và lực lượng bảo vệ động vật của khu nghỉ dưỡng ngay sau đó.

Tổ chức này cho biết các nhân viên của Công viên và Động vật hoang dã Colorado đã có mặt tại hiện trường sau khi được Sở Cảnh sát Aspen thông báo về vụ tấn công của một con gấu đi lạc.

Có thể bạn quan tâm