Giảm 2 triệu đồng khi mua iPhone 8/8 Plus với thẻ tín dụng Quốc tế Maritime Bank

Giảm 2 triệu đồng khi mua iPhone 8/8 Plus với thẻ tín dụng Quốc tế Maritime Bank

Từ ngày 3 đến 9/11/2017, chủ thẻ tín dụng Quốc tế Maritime Bank được nhận ngay ưu đãi 2 triệu đồng và có cơ hội nhận giải thưởng tới 80 triệu đồng khi đặt mua điện thoại iPhone 8/8 Plus tại website FP

Bạn là một tín đồ công nghệ và luôn muốn được trải nghiệm “miếng táo mới” đầu tiên của Apple? Bạn muốn sở hữu chiếc điện thoại thông minh có camera xoá phông “ảo diệu” như máy ảnh chuyên nghiệp cùng tính năng công nghệ mạnh mẽ của chip A11 Bionic? Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm những công năng “đỉnh” nhất từ iPhone 8/8Plus mà không lo chi phí đắt đỏ như iPhone X chưa?

Hãy để JOY+ tháng 11 của Maritime Bank cùng bạn “thêm tận hưởng, thêm yêu thương” khi là một trong những người Việt đầu tiên sở hữu chiếc iPhone8 và iPhone 8Plus với nhiều ưu đãi và giải thưởng cực khủng.

Trong giai đoạn đăng ký (từ 03-09/11/2017), khi đặt mua điện thoại iPhone 8 và 8 Plus tại website FPT Shop (www.fptshop.com.vn/ctkm/iphone-8/MSB), các chủ thẻ tín dụng Quốc tế Maritime Bank sẽ được ưu đãi ngay 2.000.000 đồng, trong đó hoàn tiền 1.000.000 đồng và giảm 1.000.000 triệu đồng trên giá thanh toán. Ngoài ra, các chủ thẻ trên còn có cơ hội trúng quà tặng Đại Phát cực kỳ hấp dẫn từ FPT Shop: 8 suất 80 triệu đồng tiền mặt và 880 suất 4 triệu đồng tiền mặt.

Các chủ thẻ tín dụng được áp dụng chương trình bao gồm: Chủ thẻ tín dụng Quốc tế Maritime Bank Mastercard, chủ thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa và chủ thẻ tín dụng Quốc tế đồng thương hiệu Maritime Bank - LOTTE Mart.

Quảng cáo

Trong giai đoạn thanh toán và nhận điện thoại, nhằm gia tăng lợi ích cho chủ thẻ tín dụng Quốc tế Maritime Bank, Ngân hàng còn thực hiện ưu đãi trả góp lãi suất 0% trong thời gian 6 tháng khi mua iPhone 8 và 8 Plus tại FPT Shop.

Với những khả năng vượt trội: “bơi lội” dưới làn nước sâu tận 1m trong tối đa 30 phút (mang tiêu chuẩn IP67), sạc không dây tiện dụng, chế độ Portrait Lighting ấn tượng cùng công nghệ mạnh mẽ nhất mang tên chip A11 Bionic như iPhoneX mà giá cả rất phải chăng, iPhone 8 và 8 Plus hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm vừa lạ vừa quen cho các tín đồ của Apple.

Cộng thêm với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn từ thẻ tín dụng Quốc tế Maritime Bank, các tín đồ công nghệ còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay sở hữu siêu phẩm Apple mới nhất, mạnh mẽ nhất với những cải tiến công nghệ mang tính đột phá như iPhone 8/8 Plus?

Chi tiết về chương trình, quý khách vui lòng liên hệ chi nhánh Maritime Bank gần nhất hoặc gọi tổng đài 24/7: 1800599999 (miễn phí)/ 04.239445566 hoặc truy cập website: https://goo.gl/VBQqkw

 >> Thoả sức vi vu, hoàn tiền cho thẻ tín dụng du lịch MaritimeBank

Có thể bạn quan tâm

Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia