GSA giới thiệu dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc Nhật Bản cho thị trường Việt Nam

Kể từ tháng 11/2019, công ty Gendai Sougo (GSA) - công ty tư vấn thiết kế, giám sát thi công đến từ Nhật Bản chính thức giới thiệu dịch vụ hướng tới đối tượng khách hàng tại thị trường Việt Nam.

kien_truc_Nhat_Ban_thuonggia
Harmony Residence Shinjuku Gyoen The East - Một trong những công trình tiêu biểu tại Nhật Bản

Dịch vụ lần này không chỉ là tư vấn thiết kế, giám sát thi công, mà còn là trải nghiệm những tinh hoa trong thiết kế và sự tận tâm, trách nhiệm của người Nhật đối với khách hàng. Với niềm tin “những thiết kế được tạo nên từ những cách nghĩ giản đơn mà ở đó ai cũng cảm thấy thoải mái trong mối liên hệ với “Con người” cũng như phong cảnh “Phố phường” sẽ luôn được đón nhận tình yêu của mọi người”, GSA hướng tới khách hàng là những người yêu thích văn hóa, kiến trúc, con người Nhật Bản, những người muốn được sống trong không gian sang trọng, hài hòa với thiên nhiên…

Ông Kido Shota - Giám đốc công ty Công ty TNHH Gendai Sougo Việt Nam cho biết, ở Việt Nam, đặc biệt tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, cùng với quá trình đô thị hóa, các công trình xây dựng mới đang phát triển rất nhanh. Vì vậy, việc phát triển tại Việt Nam được xem như là cơ hội, bàn đạp để công ty mở rộng các lĩnh vực hoạt động, quy mô dự án và các hạng mục công trình dân dụng, công nghiệp.

Quảng cáo

Nhận thấy tiềm năng to lớn của thị trường bất động sản Việt Nam, GSA mong muốn xây dựng những công trình như chung cư, khách sạn, nhà dưỡng lão, nhà dịch vụ, khu nghỉ dưỡng, biệt thự… mang màu sắc, trình độ kỹ thuật và nét đẹp của kiến trúc Nhật Bản. Đặc biệt, với việc giao lưu văn hóa được đẩy mạnh giữa 2 quốc gia, ngày càng có nhiều người Việt biết đến và yêu thích kiến trúc Nhật hơn. Vì vậy, GSA cho rằng công việc thiết kế này sẽ là cầu nối giúp chia sẻ nét đẹp trong kiến trúc giữa 2 nền văn hóa khác nhau.

kien_truc_Nhat_Ban_1

Resort Vạn Sơn, Hải Phòng - Công trình tiêu biểu tại Việt Nam

Ông Kido Shota cho biết thêm: “Với kinh nghiệm sau gần 40 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế tại Nhật Bản, hơn 500 công trình đã được xây dựng, và với sự kiên trì, cầu thị trong công việc, chúng tôi mong muốn trong tương lai sẽ có thêm nhiều cơ hội để mang những tinh hoa trong kiến trúc Nhật Bản đến với thị trường Việt Nam.”

Trong tương lai, để bắt kịp thế giới trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, GSA sẽ nhanh chóng áp dụng mô hình BIM trong hoạt động thiết kế tại Việt Nam. Điều này cũng sẽ giúp đơn vị có thể rút ngắn khoảng cách với các đối thủ khác, tạo ra nhiều lợi ích cho các bên liên quan.

Công ty TNHH Gendai Sougo Việt Nam là thành viên của công ty cổ phần Gendai Sougo Nhật Bản. Lĩnh vực thiết kế chủ yếu tập trung vào các công trình dân dụng và nhà công nghiệp. Cho đến nay, GSA đã thực hiện được rất nhiều dự án tại Việt Nam với quy mô khác nhau, trong số đó đã có những công trình đi vào hoạt động.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia