Hà Nội tạm dừng cấp phép thi công đào đường trong dịp Quốc khánh

Hà Nội tạm dừng cấp phép thi công đào đường trong dịp Quốc khánh

Đó là một trong những nội dung trong kế hoạch bảo đảm trật tự an toàn giao thông trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 vừa được Sở Giao thông vận tải Hà Nội ban hành.

Theo đó, từ ngày 30/8 đến hết ngày 4/9, Sở Giao thông vận tải tạm dừng cấp giấy phép đào đường thi công các công trình trên toàn thành phố (trừ một số trường hợp sự cố, công trình trọng điểm).

Cùng với đó, Sở Giao thông vận tải yêu cầu trong các ngày nghỉ lễ, các đơn vị quản lý giao thông bố trí lực lượng thường trực 24/24h, kịp thời giải quyết các công việc có liên quan đến công trình giao thông, bảo đảm giao thông thông suốt và an toàn, giảm đến mức tối đa tai nạn và ùn tắc giao thông trên toàn thành phố; duy trì hoạt động tốt cả về an ninh trật tự, vệ sinh môi trường trên 37 hầm và 33 cầu vượt dành cho người đi bộ; tăng cường công tác gác trực tại 19 vị trí đường ngang giao cắt với đường sắt không có chắn nhằm bảo đảm trật tự an toàn giao thông...

Có thể bạn quan tâm

Ngày 29.7, UBND tỉnh Tiền Giang ban hành văn bản 4093, quyết định tạm dừng hoạt động sản xuất trong các khu, cụm công nghiệp thuộc tỉnh từ ngày 5.8 “cho đến khi có thông báo mới”.

Thứ sáu, 30/07/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia