Hà Nội tổ chức hội nghị xúc tiến đầu tư, du lịch với Nhật Bản vào cuối tháng 3

Hà Nội tổ chức hội nghị xúc tiến đầu tư, du lịch với Nhật Bản vào cuối tháng 3

UBND TP Hà Nội ban hành Kế hoạch số 41/KH-UBND về việc tổ chức hội nghị trao đổi hợp tác xúc tiến đầu tư, du lịch giữa Hà Nội và Nhật Bản.

Dự kiến hội nghị sẽ diễn ra tại Hà Nội vào ngày 29-3 tới với sự tham gia của trên 200 đại biểu, trong đó có khoảng 120 đại biểu đại diện phía Nhật Bản.

Đây là sự kiện được tổ chức thường niên nhằm giới thiệu môi trường, cơ hội đầu tư tại Hà Nội; thúc đẩy, thu hút nguồn vốn đầu tư nước ngoài từ Nhật Bản vào Hà Nội; Hỗ trợ doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực đầu tư, du lịch tìm hiểu, nắm bắt nhu cầu thị trường Nhật Bản; tiếp xúc trực tiếp với các đối tác đầu tư mở rộng hợp tác kinh doanh, sản xuất hàng hóa; tìm kiếm các nhà đầu tư có kinh nghiệm, năng lực để kêu gọi đầu tư các dự án tại Hà Nội, góp phần hoàn thiện kết cấu hạ tầng đô thị, thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội của Thủ đô.

Quảng cáo

Đại diện phía Việt Nam có lãnh đạo các bộ, ngành trung ương; đại biểu thành phố Hà Nội; Tổng cục Du lịch, Tổng công ty Hàng không Việt Nam, một số hiệp hội trong các lĩnh vực đầu tư, thương mại, du lịch; doanh nghiệp của Hà Nội hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, du lịch...

Tại hội nghị này, lãnh đạo thành phố sẽ giới thiệu tổng quan về hợp tác đầu tư, du lịch của Hà Nội với các đối tác Nhật Bản, đem đến cho phía bạn những cơ hội hợp tác đầu tư tiềm năng và hấp dẫn.

Đại diện các đơn vị sẽ cùng nhau trao đổi, thảo luận với các doanh nghiệp Nhật Bản đang đầu tư, hoạt động kinh doanh trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Hội nghị cũng sẽ trao biên bản ghi nhớ hợp tác trong các lĩnh vực xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch.

Có thể bạn quan tâm

Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia