Hà Trần, Uyên Linh hát dưới mưa giữa rừng thông mộng mơ ở Đại Lải

Có thể khẳng định đêm nhạc đầu tiên trong chuỗi sự kiện âm nhạc Soul of the forest đã để lại những ấn tượng khó quên đối với cả những người tổ chức, khán giả và những nghệ sỹ, khi sự kiện diễn ra giữa rừng thông mộng mơ dưới tiết trời mưa lất phất.

Chuỗi show âm nhạc Soul of the Forest do Flamingo Group phối hợp cùng The BROS Entertainment tổ chức. Đêm nhạc đầu tiên diễn ra tối 10/6 với sự xuất hiện của 2 nữ ca sỹ Hà Trần và Uyên Linh. Chủ đề đầu tiên của chuỗi sự kiện mang tên Bài ca tháng 6.

Xuyên suốt sự kiện tiết trời ở Đại Lải xuất hiện mưa lất phất

Xuyên suốt quá trình diễn ra sự kiện, tiết trời Đại Lải đã xuất hiện những hạt mưa lất phất. Tuy nhiên, điều đó càng làm thính giả thăng hoa giữa thiên nhiên. Ghi nhận của chúng tôi cho thấy, sân khấu tại Flamingo Đại Lải Resort được bày trí sang trọng, chỗ ngồi của thính giả quây quần quanh nghệ sĩ đã tạo nên cảm giác gần gũi, thân thiện.

Hà Trần và Uyên Linh che ô cho nhau biểu diễn trên sân khẩu
Quảng cáo

Tại đêm nhạc, Ca sĩ Hà Trần thăng hoa với các ca khúc Bài ca tháng 6, Chuyện của mặt trời, Một mình, Cô đơn, Ra ngõ tụng kinh, Mùa hè đẹp nhất, Mộng, Bài ca khởi hành. Trong khi đó, Uyên Linh lại cháy hết mình với các ca khúc Giữa đại lộ Đông Tây, Bài hát của em, Chỉ là giấc mơ, Mơ hoa hồng, Phố mùa đông,…

Sân khấu tại Flamingo Đại Lải Resort được bày trí sang trọng

Ban tổ chức chia sẻ: "Sự kết hợp giữa Thiên Nhiên – Âm nhạc – Mỹ thuật chắc chắn sẽ là một trải nghiệm không thể nào quên mà Flamingo dành tặng cho khán giả. Không dừng lại ở đó, Soul of the Forest còn tiên phong cho một hướng đi mới, kết hợp nghỉ dưỡng và âm nhạc. Khán giả không chỉ đến nghe nhạc rồi về mà còn có thể nghỉ lại resort 5 sao và tận hưởng hàng loạt những dịch vụ, tiện ích đẳng cấp khác".

Chỗ ngồi của thính giả quây quần quanh nghệ sĩ đã tạo nên cảm giác gần gũi

Vẫn theo Ban tổ chức, tiếp nối Hà Trần và Uyên Linh trong đêm nhạc mở màn, ở những show tiếp theo, khán giả sẽ được gặp gỡ những danh ca hàng đầu của Việt Nam như Bằng Kiều, Đức Trí, Nguyên Hà, Lê Hiếu, Phan Mạnh Quỳnh, Văn Mai Hương, Lệ Quyên…

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Là một nhạc sĩ của dòng ca khúc trữ tình, suốt mấy chục năm miệt mài sống với đam mê, Nguyễn Đình San đã cho ra đời khoảng hơn 500 ca khúc.

Thứ sáu, 01/07/2022
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia