Hanoi Paragon Resort với ba kỷ lục quốc gia

Hanoi Paragon Resort với ba kỷ lục quốc gia

Cách trung tâm Thủ Đô chưa đầy 50 km về hướng Tây, khu du lịch sinh thái Hanoi Paragon Resort nằm ở thôn Muồng Cháu xã Vân Hòa huyện Ba Vì, vừa được đón nhận 3 kỷ lục Quốc gia.

Cụ thể: Khu du lịch sinh thái có nhiều nhà sàn nhất VN; Khu du lịch sinh thái có vườn hồng lớn nhất VN; Khu du lịch sinh thái có chú lợn được kết bằng hoa hồng tươi lớn nhất VN.

chan-dung-baIc-GiaIp

Chân dung Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Nằm trong quần thể sinh thái rộng 170ha thuộc Vườn Quốc gia Ba Vì, nơi đây có khí hậu trong lành, mát mẻ quanh năm, trong một ngày có thể được trải nghiệm cả 4 mùa Xuân Hạ Thu Đông.

Quảng cáo

2M0A3715
Vườn hồng lớn nhất Việt Nam

Trong buổi lễ đón nhận 3 kỷ lục Quốc gia, ông Nguyễn Tiến Sơn - Tổng giám đốc Công Ty cổ phần Miền Đất Vua cho biết: Hanoi Paragon Resort có 30 ngôi nhà sàn, ngôi nhỏ nhất dành cho 10 người ở và ngôi lớn nhất có thể ở được đến 250 người. Vườn hồng lớn nhất VN vừa được xác nhận kỷ lục rộng 3,5 ha, có hơn 60.000 gốc hồng thuộc 150 loại. Chú lợn được kết bằng hồng tươi được hái từ chính từ khu vườn này. Trong khu du lịch sinh thái này còn có suối Thác Đa, suối Thác Mây, là những cái tên từng quen thuộc với nhiều người. Đến đây còn có những trải nghiệm thú vị khác như học cưỡi ngựa, tập bắn cung… Với các em học sinh được học kỹ năng sống..Sắp tới tại đây sẽ có vườn chim, du khách sẽ được tận mắt xem chim công múa và tự tay cho chim ăn.

2M0A3735

Từ khi hoàn thành và đưa vào khai thác đến nay Hanoi Paragon Resort đã đón hàng ngàn du khách đến tham quan và nghỉ dưỡng mỗi ngày.

2M0A3833
Ông Nguyễn Tiến Sơn - Tổng giám đốc Công Ty cổ phần Miền Đất Vua đón nhận 3 kỷ lục Quốc gia

Trước câu hỏi của nhà báo về vấn đề ô nhiễm môi trường khi hoa hồng là loài khá nhiều sâu bệnh và khi du khách đến khu du lịch nghỉ dưỡng đông như vậy? Ông Sơn cho biết ngay từ đầu Hanoi Paragon Resort đã đặt vấn đề bảo vệ môi trường lên hàng đầu, trong quá trình xây dựng đã không chặt đi một cây to nào. Khi trồng hoa hồng đã mời các chuyên gia và kỹ sư nông nghiệp để trồng và chăm sóc hoa hồng bằng những sản phẩm bảo vệ thực vật thân thiện và không gây ô nhiễm môi trường.

Có thể bạn quan tâm

“Bespoke” hay còn gọi là xu hướng tiêu dùng đề cao trải nghiệm cá nhân hoá. Giới siêu giàu ngày nay hướng đến tìm kiếm không gian nghỉ dưỡng độc bản, để thể hiện sự “sang ngầm” và tận hưởng cuộc sống theo “chất riêng”.

Thứ năm, 29/07/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia