HDbank khai trương chi nhánh Hưng Yên

HDbank khai trương chi nhánh Hưng Yên

Ngày 25/9/2018, Ngân hàng TMCP Phát triển nhà TP.HCM (HDBank) chính thức khai trương chi nhánh Hưng Yên đặt tại địa chỉ số 129, đường Hải Thượng Lãn Ông, phường Hiến Nam, TP Hưng Yên.

HDBank khai trương chi nhánh Hưng Yên

Đây là điểm giao dịch thứ 270 trong hệ thống mạng lưới HDBank trên toàn quốc, sẽ vươn rộng phạm vi phục vụ các dịch vụ tài chính cho khách hàng cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Hưng Yên.

Hưng Yên là tỉnh thành nằm ở trung tâm đồng bằng Bắc Bộ và thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc. Với lợi thế về địa hình hoàn toàn là đồng bằng, không có rừng núi, độ cao đất đai gần như đồng đều, Hưng Yên được xem là một trong những tỉnh công nghiệp phát triển nhanh và mạnh nhất khu vực Đồng bằng sông Hồng. Cơ cấu phát triển kinh tế của địa phương này đang theo hướng công nghiệp và dịch vụ là chủ đạo, nhờ đó thu hút rất nhiều doanh nghiệp đầu tư lâu dài tại đây.

Chi nhánh HDBank Hưng Yên được ghi nhận là điểm giao dịch mới thứ 30 kể từ đầu năm đến nay, nới rộng mạng lưới của HDBank lên đến 270 điểm trên khắp cả nước. Trước đó, trong lộ trình khai trương 45 điểm giao dịch mới trong năm 2018, HDBank đã đưa vào hoạt động các chi nhánh và phòng giao dịch tại Thái Nguyên, Tây Ninh, Gia Lai, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Quảng Ninh, Nam Định, Huế, Sapa, Hương Sơn…

Quảng cáo

Chào mừng sự kiện khai trương, HDBank Hưng Yên đã dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn cho các vị khách hàng đầu tiên đến giao dịch. Đặc biệt, Từ ngày 1/8/2018, khách hàng đến gửi tiền tại các điểm mới thành lập của HDBank từ thời điểm này và các điểm giao dịch đã được thành lập, tính từ thời điểm ngày 10/8/2017 đến thời điểm hiện tại, sẽ được hưởng cộng lãi suất. Cụ thể, khách hàng gửi tiền kỳ hạn 6 tháng sẽ được cộng thêm tối đa 0,7%/năm; kỳ hạn 12 tháng và 13 tháng, được cộng thêm 0,4%/năm. 

Nhân dịp khai trương HDBank Hưng Yên cũng đã trao tặng 02 căn nhà tình thương cho hộ gia đình khó khăn tại địa phương với tổng trị giá 80 triệu đồng.
 Đại diện HDBank Hưng Yên trao tặng 2 căn nhà tình thương cho hộ gia đình khó khăn tại địa phương

Là một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam, HDBank có tốc độ phát triển vượt bậc trong những năm qua, thuộc top 4 các ngân hàng có chỉ số sinh lời tốt nhất trên thị trường. Chất lượng tài sản và tín dụng tốt với tỷ lệ nợ xấu trên tổng dư nợ tín dụng được kiểm soát chặt, ở mức thấp nhất toàn ngành.

 

>> HDBank cấp tín dụng cho doanh nghiệp dược và vật tư y tế

Có thể bạn quan tâm

Chủ trương của UBND tỉnh Khánh Hòa đồng ý cho Công ty Sealife Nha Trang thí điểm tàu Sea Aroma hoạt động du lịch lưu trú qua đêm trên vịnh Nha Trang nhưng Cảng vụ Hàng hải Nha Trang cho rằng tàu Sea Aroma chưa đủ điều kiện để được thí điểm

Chủ nhật, 25/09/2022
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia