HDbank nhận giải bạc ở Giải thưởng quốc tế Galaxy 2018

HDbank nhận giải bạc ở Giải thưởng quốc tế Galaxy 2018

Báo cáo thường niên của HDBank vừa được trao giải thưởng quốc tế Galaxy ở hạng mục Tương tác và Báo cáo bền vững do tổ chức độc lập Mercomm INC. (Mỹ) tổ chức. HDBank là đại diện duy nhất của Việt Nam

Theo đó, HDBank vinh dự đạt Giải Bạc ở hạng mục Tương tác (Interactive) dành cho khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và Giải Đồng ở hạng mục Báo cáo bền vững (Sustainability Report). Với chủ đề “Ra khơi”, dày 288 trang, Báo cáo thường niên năm 2017 của HDBank được ban giám khảo đánh giá cao về mặt nội dung và hình ảnh thiết kế trình bày ấn tượng, ý tưởng độc đáo.

Mùa giải Galaxy năm 2018 có sự tham gia tranh giải của 785 Báo cáo thường niên đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự như HongKong, Canada, Hàn Quốc, Đức, Ấn Độ, Mỹ, Tây Ban Nha, Trung Quốc, Nga, Anh, Hy Lạp, Việt Nam… 

Giải thưởng mang tầm quốc tế này được đánh giá và trao tặng bởi các nhà quảng cáo và biên tập viên chuyên nghiệp đến từ các cơ quan truyền thông danh tiếng, dựa trên tiêu chí sáng tạo về nội dung và thiết kế, cũng như ấn tượng về thông điệp truyền tải của các ấn phẩm. Các bài dự thi sẽ trải qua 3 vòng đánh giá sơ bộ để chọn ra 3 đơn vị xuất sắc nhất ở các hạng mục.

Quảng cáo

Báo cáo thường niên HDbank đạt giải thưởng quốc tế Galaxy 2018

Báo cáo thường niên đạt giải thưởng quốc tế Galaxy 2018 đến từ các doanh nghiệp danh tiếng toàn cầu như Google, BMW Group, Huyndai, China Telecom, L’Oreal, Nestle, Deutsche Bank AG… HDBank là đại diện duy nhất của Việt Nam đoạt giải cao trong năm nay. 

Ra đời từ năm 1987, Mercomm INC. (Mỹ) là đơn vị độc lập chuyên tổ chức các giải thưởng nhằm nâng cao tiêu chuẩn trong lĩnh vực truyền thông doanh nghiệp với kinh nghiệm 30 năm tổ chức giải thưởng. Hệ thống giải thưởng của Mercomm được đánh giá là một trong những đấu trường tranh tài danh giá nhằm tôn vinh các Báo cáo thường niên xuất sắc và uy tín nhất trên thế giới.

Trước đó, Báo cáo thường niên năm 2017 của HDBank tạo tiếng vang khi thắng giải Bạch kim – Giải thưởng cao nhất trong cuộc thi Vision Award do Hiệp hội Truyền thông chuyên nghiệp Mỹ (LACP) tổ chức. Đồng thời, HDBank còn mang về những giải phụ nổi bật như Top 10 toàn cầu, Top 4 khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, Top 05 “Báo cáo thường niên tiếng Việt tốt nhất”, Giải Bạch kim về “Báo cáo thường niên do doanh nghiệp tự thực hiện” khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và Giải Vàng “Báo cáo thường niên do doanh nghiệp tự thực hiện” toàn cầu. HDBank cũng đã từng chinh phục giải Vàng vào năm 2011, 2012 và 2016 khi tranh tài tại các mùa giải Báo cáo thường niên của LACP.

Chào đón sinh nhật thứ 29, HDBank liên tục khẳng định vị thế thương hiệu của một trong những Ngân hàng TMCP lớn nhất tại Việt Nam khi được nhiều tổ chức trong và ngoài nước trao các giải thưởng uy tín. Trong đó, nổi bật là danh hiệu “Ngân hàng có dịch vụ Quản lý tiền mặt tốt nhất 2018” tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương do tổ chức Euromoney trao tặng, “Best Managed Company - Doanh nghiệp quản lý tốt nhất” tại khu vực Châu Á trong 2 năm liền, “Best Bank in Vietnam 2017 - Ngân hàng tốt nhất năm 2017”, “Best Cash Management in Vietnam – Ngân hàng Quản lý tiền mặt tốt nhất Việt Nam” trong 5 năm liền (2012, 2013, 2014, 2015 và 2016), giải Bạch kim Báo cáo thường niên của Hiệp hội truyền thông Mỹ (LACP), “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á” của HR Asia, giải thưởng MT202 STP Award của Ngân hàng JP. Morgan Chase…

>> HDbank đạt giải “Ngân hàng bán lẻ tiêu biểu năm 2018”

Có thể bạn quan tâm

Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia