HMD Global giới thiệu 4 mẫu Nokia đánh dấu sự tiên phong trong đổi mới và cải tiến hình ảnh

HMD Global giới thiệu 4 mẫu Nokia đánh dấu sự tiên phong trong đổi mới và cải tiến hình ảnh

Ngày 28/2/2019, HMD Global, Công ty sở hữu độc quyền thương hiệu Nokia cho điện thoại và máy tính bảng, công bố đã ra mắt 4 chiếc smartphone Android, bao gồm smartphone đầu tiên trên thế giới với cụm

Cải tiến hình ảnh cho những người đam mê nhiếp ảnh

Tại sự kiện, Nokia đã giới thiệu những sản phẩm mới đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của người dùng. Từ Nokia 9 PureView đến Nokia 210 – dòng điện thoại phổ thông hỗ trợ internet giá cả phải chăng nhất của Nokia - người tiêu dùng có thể tin tưởng rằng mọi chiếc điện thoại Nokia đều có thể đáp ứng những nhu cầu riêng biệt của họ.

Nokia 9 PureView là smartphone đầu tiên trên thế giới có cụm 5 camera với ống kính ZEISS nhằm đưa công nghệ tính toán hình ảnh thế hệ mới đến tay những người đam mê nhiếp ảnh. Mỗi bức ảnh được chụp với Nokia 9 PureView đều ở chế độ HDR, năm máy ảnh chụp đồng thời và kết hợp thành một ảnh 12MP với dải động và độ sâu trường ảnh nổi bật.

Được thiết kế phù hợp với nhu cầu của những người yêu thích việc chụp hình, Nokia 9 PureView cũng có khả năng chụp ảnh ở định dạng RAW DNG không nén và tự chỉnh sửa chúng trực tiếp trên điện thoại nhờ vào sự hợp tác với Adobe Lightroom. Người ta nói rằng 50% nghệ thuật nhiếp ảnh là ở phần hậu kỳ và với Nokia 9 PureView, bạn sẽ có mọi cơ hội để tỏa sáng.

Nokia 9 PureView

Giọng nói đang thay đổi cách mọi người tương tác với chiếc smartphone của họ. Với sự tận tâm trong việc cung cấp công nghệ chất lượng cho tất cả mọi người, smartphone Nokia mang đến cách truy cập Google Assistant nhanh nhất bằng nút Google Assistant chuyên dụng - bắt đầu với 02 chiếc smartphone mới nhất là Nokia 4.2 và Nokia 3.2.

Nút Google Assistant sẽ cách mạng hóa cách bạn sử dụng smartphone của mình. Chỉ cần nhấn một lần là truy cập ngay vào Google Assistant để hoàn thành công việc trong suốt cả ngày, như nhận chỉ đường, thực hiện cuộc gọi, nghe nhạc và nhận câu trả lời cho câu hỏi của bạn nhanh hơn bao giờ hết. Nhấn đúp để có cái nhìn tổng quan về ngày của bạn từ Google Assistant với các đề xuất thông minh và thông tin được cá nhân hóa, bao gồm thông tin vận chuyển và những gì bạn có trong lịch để đảm bảo bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ cuộc họp nào nữa. Với thao tác giữ phím, bạn sẽ kích hoạt chế độ bộ đàm, cho phép Google Assistant lắng nghe bạn cho đến khi bạn ngưng giữ phím cho các câu giao tiếp dài.

Quảng cáo

Trải nghiệm smartphone Nokia: không ngừng cải tiến

Cam kết dải sản phẩm với Android One giúp đem lại 3 năm đảm bảo cập nhật bảo mật hàng tháng và hai năm cập nhật hệ điều hành, mang đến dải sản phẩm smartphone Nokia cung cấp trải nghiệm Android mới nhất, luôn không ngừng được cải tiến theo thời gian. Mỗi chiếc điện thoại sẽ luôn được cập nhật với những cải tiến AI mạnh mẽ và mới nhất để tăng cường bảo mật với Google Play Protect. Với Android nguyên bản, smartphone Nokia không có thay đổi UI nào không cần thiết hay các ứng dụng chạy ẩn làm hao pin hoặc làm chậm máy, do đó bạn có thể tận hưởng chiếc điện thoại mới lâu hơn. Mỗi điện thoại mới đều đi kèm với một số ứng dụng giới hạn được cài đặt sẵn để bạn có thêm dung lượng lưu trữ, cũng như những cải tiến mới nhất giúp bạn luôn dẫn đầu cuộc chơi.

Những chiếc smartphone mới của Nokia đều nằm trong dải sản phẩm được cấp chứng nhận Android Enterprise Recommended, từ Nokia 9 PureView đến Nokia 3.2. Chứng nhận này giúp những khách hàng doanh nghiệp có niềm tin hơn vào những chiếc smartphone của mình bởi chúng đều phải trải qua quá trình kiểm tra gắt gao từ Google để đáp ứng các tiêu chuẩn nhất định, bao gồm bộ thông số kỹ thuật phần cứng, phần mềm, triển khai, cập nhật bảo mật và trải nghiệm của người dùng.

Những sản phẩm điện thoại Nokia mới được ra mắt

Florian Seiche, Giám đốc điều hành HMD Global cho biết: “Chúng tôi đã nhận được những phản hồi tích cực từ người dùng với danh mục sản phẩm của mình, nhờ vào cách tiếp cận độc đáo với Android, mang đến trải nghiệm nguyên bản, bảo mật và luôn cập nhật nhanh chóng cho người dùng. Chúng tôi đã thực hiện cam kết này, thay đổi mô hình sở hữu điện thoại smartphone bằng cách cung cấp những trải nghiệm luôn được cải tiến không ngừng. Hiện nay, với những mẫu điện thoại mới này, chúng tôi sẽ tiến xa hơn trong việc cung cấp những cải tiến mới nhất từ Google trên toàn bộ dải sản phẩm của Nokia.”

Juho Sarvikas, Giám đốc sản phẩm HMD Global chia sẻ: “Hiện nay, chúng tôi sử dụng di sản đổi mới của mình để có một bước đi táo bạo - tiên phong với cách tiếp cận thực sự sáng tạo trong công nghệ chụp ảnh với Nokia 9 PureView. Chúng tôi tin rằng những trải nghiệm tuyệt vời nên có dành cho tất cả mọi người, đó là lý do tại sao chúng tôi mang đến những trải nghiệm tiên tiến như thiết kế tuyệt đẹp, phiên bản tốt nhất của Google bao gồm nút Google Assistant chuyên dụng, hình ảnh tuyệt vời và công nghệ hiển thị, với mức giá dễ tiếp cận nhất từ trước đến nay. Tất cả điều này đều có trong những chiếc smartphone Nokia mới ra mắt. Và với Android, chúng tôi sẽ mang lại những trải nghiệm nguyên bản, bảo mật và cập nhật nhanh chóng cũng như chiếc smartphone của bạn sẽ luôn được cải thiện theo thời gian”.

Pekka Rantala, Giám đốc Tiếp thị, HMD Global cho biết: “Với lời hứa của một thương hiệu độc đáo, chúng tôi đang thay đổi những kỳ vọng mà mọi người có từ chiếc smartphone của họ. Bên cạnh việc duy trì sự chắc chắn và bền bỉ mà người dùng luôn mong đợi từ điện thoại Nokia, chúng tôi còn mang đến cho người dùng trải nghiệm Android tốt nhất trên smartphone Nokia của họ. Liên tục cập nhật hệ điều hành liên tục trong 3 năm và cập nhật bảo mật trong 2 năm, điện thoại Nokia luôn mới mẻ và mang lại trải nghiệm tốt hơn.”

 

Có thể bạn quan tâm

06 tháng đầu năm 2021, dịch bệnh COVID-19 tiếp tục diễn biến hết sức phức tạp và chưa có dấu hiệu suy giảm gây ảnh hưởng mạnh đến mọi mặt của đời sống KT-XH, đến hoạt động SSKD của các doanh nghiệp.

Thứ sáu, 23/07/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia