Hội chợ ITE HCMC 2022 có nhiều điểm mới

Ông Lê Trương Hiền Hòa, Phó Giám đốc Sở Du lịch TPHCM, cho hay trở lại sau 2 năm biến động do dịch COVID-19, Hội chợ ITE HCMC 2022 cam kết sẽ có nhiều đột phá.

Nhiều người dân đã mua được tour giá rẻ tại Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam năm 2022.

Theo đó, Hội chợ ITE HCMC 2022 diễn ra từ ngày 8-10/9 với chủ đề "Cùng vững bước, cùng đi lên" (Growing Forward Together) với mục tiêu trọng tâm là góp phần phục hồi và thúc đẩy du lịch. Dự kiến hội chợ lần thứ 16 sẽ thu hút hơn 200 đơn vị triển lãm là các hãng hàng không, khách sạn và khu nghỉ dưỡng, các công ty lữ hành, các tập đoàn, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Quảng cáo

Theo ông Lê Trương Hiền Hòa, ngoài hình thức trưng bày trực tiếp truyền thống, Hội chợ du lịch ITE HCMC 2022 còn có nhiều điểm mới là sẽ tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin với hội chợ thực tế ảo 3D và hệ thống kết nối giao dịch trực tuyến (online). Cụ thể, mỗi đơn vị triển lãm sẽ sở hữu một gian hàng 3D trong tổng thể của không gian hội chợ thực tế ảo, có trợ lý ảo tư vấn thông tin và giới thiệu về doanh nghiệp, hệ thống kết nối và tương tác giữa khách tham gia trực tuyến với các đơn vị triển lãm. Các gian hàng 3D được thiết kế riêng theo bộ nhận diện thương hiệu hoặc đặc trưng văn hoá điểm đến, vùng miền, quốc gia với đầy đủ các chức năng tương tác, giúp khách tham quan được trải nghiệm tương tự hội chợ trong không gian thực.

Các doanh nghiệp lữ hành TP Hồ Chí Minh tặng quà cho du khách khi tham gia các chương trình tìm hiểu về du lịch TP Hồ Chí Minh trong Hội chợ du lịch Quốc tế Việt Nam.

Ngoài ra, để tạo hiệu quả cho các cuộc gặp gỡ giữa doanh nghiệp mua và bán, Hệ thống lên lịch hẹn trực tuyến – ITE Online Matching System sẽ cung cấp miễn phí cho các đơn vị triển lãm để phục vụ việc sắp xếp, lên lịch gặp gỡ giữa người mua và người bán theo đúng yêu cầu. 

Hội chợ ITE HCMC 2022 còn có nhiều hoạt động hấp dẫn khác như: Hội chợ du lịch quốc tế, chương trình Người mua quốc tế và Báo chí quốc tế, lễ khai mạc - Gala Dinner "Tinh hoa Gạo Việt", diễn đàn du lịch MICE Việt Nam, hội thảo giới thiệu các thị trường khách du lịch trọng điểm, Giải thưởng du lịch ITE HCMC 2022, khu trải nghiệm văn hóa vùng miền…

Có thể bạn quan tâm

Hôm nay (26/5), Chương trình Đánh giá, công bố Doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam năm 2022 (CSI 2022) đã chính thức được phát động, đánh dấu năm thứ 7 liên tiếp triển khai thành công.

Thứ năm, 26/05/2022
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia