Hội môi giới Bất động sản Việt Nam và King Broker tổ chức chương trình Gala Broker Show

Mới đây tại TP. Biên Hòa, hàng trăm nhà môi giới đã quy tụ tại chương trình Gala Broker Show. Đây là chương trình thường niên của cộng đồng King Broker.

_MG_3750 Theo ông Nguyễn Anh Tú – Phó Tổng thư ký VARs, năm 2020, chúng ta đã chứng kiến thị trường bất động sản Việt Nam phải hứng chịu nhiều khó khăn, thăng trầm. Tuy có sự sụt giảm nhưng thị trường bất động sản Việt Nam vẫn có những điểm sáng đáng kể đó là lực cung vẫn đủ mạnh để có thể tạo ra những đợt sóng mới. Trong số đó, tiêu biểu có thể kể đến là các tỉnh miền Đông Nam Bộ. Với loạt công trình hạ tầng và giao thông trọng điểm đã được quy hoạch, xây dựng như: Sân bay Long Thành, cao tốc Long Thành - Dầu Giây, cao tốc TP.HCM - Thủ Dầu Một - Chơn Thành, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, Metro Bình Dương - Uyên Hưng - Tân Thành, Metro Dĩ An - Tân Uyên, metro Bến Thành - Suối Tiên - Dĩ An, ... đã tạo nên làn sóng thực sự sôi động cho thị trường bất động sản khu vực trong thời gian qua.

Chúng ta có thể khẳng định rằng, góp phần không nhỏ vào sự phát triển sôi động đó là những người làm môi giới. Hiện nay, theo ghi nhận của chúng tôi, khu vực Miền Đông Nam bộ có hàng nghìn môi giới bất động sản đang hoạt động. Vì vậy, việc tổ chức chương trình Gala Broker Show để định hướng hành nghề môi giới bất động sản một cách chuyên nghiệp, có văn hóa, có chuẩn mực, đạo đức phù hợp với quy định pháp luật cũng như chia sẻ xu hướng, kiến thức và kinh nghiệm cho các nhà môi giới là rất ý nghĩa và cần thiết.

Ông Tuấn nhận định, bước sang năm 2021, thị trường bất động sản Việt Nam sẽ có sự phục hồi và phát triển mạnh mẽ. "Chúng ta hãy tiếp tục phát huy những thế mạnh đã có, chú trọng hoàn thiện các kĩ năng, đạo đức hành nghề để trở thành một nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp. Điều này sẽ góp phần quan trọng vào sự phát triển ổn định, bền vững của thị trường bất động sản Việt Nam nói chung và khu vực Đông Nam bộ nói riêng" - Ông Tuấn nói.

Quảng cáo

Trong chương trình, ông Trịnh Nguyên Tuấn Anh – Chủ tịch King Broker cũng đưa ra dự báo: Thứ nhất, phân khúc của năm là nhà ở giá rẻ, đất nền giá rẻ, đất sào mẫu, bất động sản công nghiệp. Mô hình nhà vườn, trang trại, famrstay sẽ xu hướng tăng mạnh.

Thứ hai, năm 2021 vừa là thách thức nhưng cũng là cơ hội. Thời gian này sẽ là giai đoạn chuẩn hóa nghề môi giới, sàng lọc tự nhiên.

Thứ ba, thị trường trọng điểm của năm là những thị trường vùng ven, thị trường vùng trũng, đất sào mẫu giá rẻ.

Cũng trong chương trình VP Hội môi giới BĐS Việt Nam tại Đồng Nai đã ký hợp tác chiến lược với hai đơn vị môi giới biểu là Nhà đất Dương Phan và Đại Phát Land tại hai thị trường sôi động tại Long Thành và Cẩm Mỹ.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tại tọa đàm doanh nghiệp Việt Nam-Nga, doanh nhân Thái Hương, Nhà sáng lập-Chủ tịch Hội đồng Chiến lược của Tập đoàn TH, đã chia sẻ lý do tập đoàn TH chọn Nga để triển khai dự án 2,7 tỷ USD.

Thứ năm, 02/12/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia