Hội thảo chia sẻ thông tin dự án Hạ Long Sunshine City – đất nên ven vịnh Cửa Lục, TP. Hạ Long

Hội thảo chia sẻ thông tin dự án Hạ Long Sunshine City – đất nên ven vịnh Cửa Lục, TP. Hạ Long

Hội thảo hợp tác và chia sẻ thông tin dự án Hạ Long Sunshine City vừa được Cty Cổ phần Phát triển và Đầu tư Bất động sản Phi Long phối hợp với Cty Cổ phần Phát triển Dự án Biển Đông tổ chức thành công

Dự án nằm tại Cao Xanh - Hà Khánh C, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh. Chương trình được tổ chức tại tòa nhà Imperia – 143 Nguyễn Tuân, Hà Nội.

Hội thảo thu hút được hơn 60 chuyên viên môi giới Bất động sản tham dự

Mục đích Hội thảo nhằm giới thiệu dự án và kết nối, phát triển cơ hội hợp tác kinh doanh với các sàn Bất động sản và các chuyên viên môi giới Bất động sản trong giai đoạn đầu tiên triển khai Dự án Hạ Long Sunshine City.

Hạ Long Sunshine City nằm trong chùm dự án đang HOT nhất tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh hiện nay. Phía Bắc giáp FLC Tropical, phía Nam giáp Khu đô thị Cao Xanh Hà Khánh B, phía Tây giáp Vịnh Cửa Lục, phía Đông giáp đường Trần Phú.

Hạ Long Sunshine City là khu đô thị phức hợp bao gồm nhà phố (shophouse), khu biệt thự và liền kề. Được xây dựng trên khu đất có diện tích rộng 48.2 ha, với rất nhiềutiện ích đẳng cấp như: công viên cây xanhrộng 3,6 ha bao gồm 36 tiện ích, bệnh viện, trường học, khách sạn nhà hàng, trung tâm thương mại... Nơi đây hứa hẹn là dự án có không gian sinh hoạt chung lý tưởng, mở ra một chân trời mới cho cộng đồng những cư dân trẻ trung và năng động.

Quảng cáo

Phần trao đổi của khách mời với đại diện Chủ đầu tư và đại diện đơn vị kinh doanh dự án

Dự án nằm ở vị trí rất đắc địa: cách Vịnh Hạ Long 4km, cách cầu Bãi Cháy 5km, cách Trung tâm thành phố 5.4km. Đặc biệt, dự án hầm đường bộ qua Vịnh Cửa Lục có vốn đầu tư gần 10.000 tỷ đồng thực hiện trong giai đoạn 2019-2024 cũng đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt chủ trương là công trình trọng điểm kết nối giao thông giữa 2 khu vực phía Bãi Cháy và Thành phố Hạ Long, góp phần làm tăng giá trị của dự án Ha Long Sunshine City trong giai đoạn sắp tới.

Theo số liệu báo cáo của các chuyên gia đầu tư BĐS tại Quảng Ninh, chỉ trong chưa đầy 1 năm qua, giá đất nền ở các khu vực tiệm cận Dự án như Khu Đô thị Hà Khánh – Cao Xanh A, B và FLC Topical đều đồng loạt tăng, mức tăng trung bình khoảng từ 6-8 triệu/m2. Đó chính là những con số biết nói, một lần nữa khẳng định tiềm năng vô cùng lớn về lợi ích đầu tư vào Dự án này.

Lễ ký kết hợp tác giữa Cty Cổ phần Phát triển và Đầu tư Bất động sản Phi Long với các sàn và cá nhân chuyên viên môi giới Bất động sản khách mời tại hội thảo

Với dự án Hạ Long Sunshine City – trọng điểm đầu tư trong thời gian hiện tại, Công ty Cổ phần Phát triển dự án Biển Đông đã chọn mặt gửi vàng, ký hợp đồng hợp tác chiến lược trong hoạt động tư vấn đầu tư và phân phối sản phẩm khi đủ điều kiện theo quy định của pháp luậtvới công ty CP Phát triển và Đầu tư BĐS Phi Long – đơn vị đã có trên 10 năm kinh nghiệm kinh doanh các dịch vụ về bất động sản;đã và đang hợp tác với rất nhiều tập đoàn xây dựng hàng đầu Việt Nam với các sản phẩm tuyệt vời mang đến cho khách hàng những cơ hội đầu tư và những lựa chọn không gian sống tối ưu nhất.

Ông Trần Thanh Quang – Giám đốc công ty CP Phát triển và Đầu tư BĐS Phi Long chia sẻ: “Chúng tôi xây dựng và hoàn thiện sứ mệnh kết nối, đánh thức mọi tiềm năng nhằm phát triển môi trường kinh doanh BĐS chuyên nghiệp.Và Hạ Long Sunshine City chính là một trong những dự án vô cùng tâm đắc của chúng tôi, đáp ứng tất cả những giá trị cốt lõi mà PhilongDC hướng tới– cơ hội đầu tư tuyệt vời, giá trị sống đích thực”

Theo đó, buổi Hội thảo có ý nghĩa là một mốc quan trọng đánh dấu sự hợp tác chiến lược giữa công ty Cổ phần Phát triển dự án Biển Đông và công ty CP Phát triển và Đầu tư BĐS Phi Long. Đồng thời mở ra cơ hội kết nối, xây dựng hệ thống kinh doanh lớn mạnh, đem đến cho khách hàng những sản phẩm Bất động sản tiềm năng nhất với lợi ích đầu tư tuyệt vời nhất!

Có thể bạn quan tâm

Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia