Hope Hicks: "Nữ tướng" truyền thông mới của Tổng thống Mỹ

Hope Hicks:

Hope Hicks - nữ phụ tá 28 tuổi đã được Tổng thống Donald Trump đề nghị nhận chức vụ Giám đốc truyền thông tạm thời của Nhà Trắng sau khi cựu Giám đốc truyền thông Anthony Scaramucci bị sa thải.

Theo công bố của Nhà Trắng, Hope Hicks sẽ đảm nhiệm vị trí Giám đốc truyền thông cho đến khi một Giám đốc truyền thông chính thức được bổ nhiệm “vào thời điểm thích hợp”.

Theo CNBC, bà Hicks từng là một trong những người đầu tiên tham gia vận động tranh cử Tổng thống cho ông Trump và cũng là trợ lý làm việc lâu nhất cho ông.

Dù chỉ mới có 28 tuổi nhưng Hope Hicks đã được coi là nhân vật quyền lực thứ 4 sau Tổng thống và là một trong số 22 người được trả lương cao nhất tại Nhà Trắng với khoản tiền lên đến 179.700USD/năm, ngang với những “công thần” như Steve Bannon hay Kellyanne Conway.

Quảng cáo

Năm 2012, Hope Hicks làm việc cho Hiltzik Strategies, một công ty chuyên về truyền thông đại diện cho chuỗi thương hiệu thời trang cao cấp của ái nữ Tổng thống Donald Trump, Ivanka.

Hiltzik Strategies cũng đồng ý để bà Hicks làm đại diện hình ảnh cho thương hiệu bất động sản của tỷ phú Donald Trump và tài năng đặc biệt của bà Hicks đã khiến ông Trump đề nghị bà tham gia vào đội vận động tranh cử của mình vào năm 2016.

Bà Hicks là người được ông Trump hết sức tin cậy. Ông còn đặt biệt danh cho bà là “Hopester” trong khi bà được quyền gọi thẳng tên của ông thay vì “ngài Tổng thống” như hầu hết các trợ lý khác của ông.

Cũng giống như vợ và con gái của ông Trump, bà Hope Hicks từng là người mẫu có tiếng. Hồi năm 11 tuổi, bà và chị gái của bà tham gia vào một chiến dịch quảng bá của thương hiệu thời trang Ralph Lauren. Bà cũng là người mẫu đại diện cho thương hiệu xe hơi hàng đầu nước Mỹ là Ford.

Có thể bạn quan tâm

Được biết đến là một trong những nữ doanh nhân thành công ở lĩnh vực làm đẹp ở phân khúc khách hàng cao cấp, P.TGĐ Thanh Hằng Beauty Medi – Đặng Thanh Hà còn là người truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ trẻ Hà Nội “di cư” lập nghiệp tại Sài Thành.

Thứ bảy, 24/07/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia