Huawei chiến thắng tại Lễ trao giải Frost & Sullivan với giải pháp văn phòng thông minh

Huawei chiến thắng tại Lễ trao giải Frost & Sullivan với giải pháp văn phòng thông minh

Ngày 18/8, Huawei đã gặt hái thành công vang dội tại Giải thưởng Thực tiễn tốt nhất Frost & Sullivan năm 2020 (the 2020 Frost & Sullivan Best Practices Awards) với hai giải thưởng cho các sản phẩm cộng tác độc quyền của mình.

Loạt giải pháp Huawei IdeaHub đã giành được Giải thưởng Sáng tạo Thiết bị cộng tác nhóm Toàn cầu, và giải pháp hội nghị truyền hình Huawei đã giành được Giải thưởng dẫn đầu Thị trường Hội nghị Truyền hình Châu Á Thái Bình Dương năm thứ ba liên tiếp.

Tháng 4 năm 2020, Huawei đã ra mắt sản phẩm cộng tác thông minh của mình, HUAWEI IdeaHub, với chiến lược 1 + 3 + X cho các văn phòng thông minh trong mọi môi trường.

Quảng cáo

Dòng HUAWEI IdeaHub thúc đẩy cộng tác nhóm và đã trở thành một công cụ năng suất được công nhận trên toàn cầu cho kỷ nguyên đám mây, cung cấp nhiều chức năng như bảng trắng điện tử có độ trễ viết cực thấp, trình chiếu không dây siêu HD và các ứng dụng văn phòng mở rộng. Dòng sản phẩm này sử dụng hệ sinh thái đám mây và AI mạnh mẽ để hỗ trợ cho sứ mệnh của Huawei trong việc mang công nghệ số đến với mọi người, mọi nhà và tổ chức, giúp rất nhiều doanh nghiệp xây dựng hệ thống văn phòng thông minh.

Huawei tận dụng chuyên môn kỹ thuật sâu rộng của mình trong lĩnh vực hội nghị nghe nhìn để cung cấp công nghệ 4K + AI ưu việt cho ngành hội nghị truyền hình. Huawei dẫn đầu về thị phần trong bảy năm liên tiếp tại thị trường Trung Quốc. Giải pháp Hội nghị truyền hình của Huawei đóng một vai trò quan trọng trong giao tiếp và cộng tác thông minh của các doanh nghiệp trong lĩnh vực y tế từ xa 5G, tài chính thông minh, chính phủ số và sản xuất kỹ thuật số trên toàn thế giới.

Các sản phẩm cộng tác thông minh đã thúc đẩy quá trình chuyển đổi số cho khách hàng tại hơn 170 quốc gia và khu vực cho các ngành chính phủ, y tế, giáo dục, tài chính và Internet.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Công ty Điện tử Samsung Vina chính thức giao hàng bộ đôi smartphone đầu bảng Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip3 5G tại thị trường Việt Nam.

Thứ sáu, 17/09/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia