Iran tuyên bố: Các cuộc tấn công mạng của Mỹ nhằm vào Iran đã thất bại

Iran tuyên bố: Các cuộc tấn công mạng của Mỹ nhằm vào Iran đã thất bại

Bộ trưởng Bộ công nghệ thông tin Iran, ông Mohammad Javad Azari-Jahromi cho biết vào hôm nay, Thứ Hai (24/6) cuộc tấn công mạng của Mỹ nhằm vào các mục tiêu của Iran đã không thành công.

Vài ngày sau thông tin Lầu Năm Góc chính thức phát động một cuộc tấn công mạng đã được lên kế hoạch từ lâu nhằm vô hiệu hoá các hệ thống phóng tên lửa của Iran, Bộ trưởng Công nghệ thông tin và truyền thông Iran đã lên tiếng cho biết trên mạng xã hội Twitter. “Những cố gắng tấn công của Hoa Kỳ đều đã thất bại."

“Truyền thông thế giới đã nhiều lần đặt ra câu hỏi liệu các cuộc tấn công mạng tuyên bố chống lại Iran có thật hay không”, ông nói. “Chúng tôi đã phải đối mặt với khủng bố mạng trong một thời gian dài … chỉ trong năm ngoái thôi, lực lượng an ninh mạng Iran đã vô hiệu hoá 33 triệu cuộc tấn công bằng tường lửa.”

Theo Reuters

Có thể bạn quan tâm

Ngày 28/7, theo tuyên bố của Bộ Quốc phòng Armenia, khoảng 3:40 sáng theo giờ địa phương, lực lượng vũ trang Azerbaijan đã tấn công các vị trí của quân đội Armenia ở hướng đông bắc tuyến biên giới giữa hai nước.

Thứ năm, 29/07/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia