Khách tấp nập mua vàng trong dịp cận ngày vía Thần Tài tại các trung tâm của DOJI

Mặc dù ngày Thần Tài năm nay rơi vào đúng thời điểm dịch Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp song theo ghi nhận từ các Trung tâm vàng bạc trang sức của DOJI, vào ngày mùng 9 tháng Giêng (Âm lịch), lượng khách đến giao dịch vẫn vô cùng tấp nập.

3 Dự kiến, vào ngày chính hội - mùng 10, lượng giao dịch sẽ tiếp tục tăng cao.

Ghi nhận vào đầu giờ sáng nay tại Trung tâm của DOJI, lượng giao dịch tăng gấp nhiều lần so với ngày thường. Trong đó, tại Trung tâm Vàng bạc trang sức DOJI Tower, số 5 Lê Duẩn, quận Ba Đình, Hà Nội thu hút khách hàng với không gian đặc sắc của “Ngày hội vàng”.

Mặt hàng chủ yếu được khách hàng tìm kiếm là các sản phẩm vàng ép vỉ 999.9 có hình tượng linh vật trâu vàng: Kim Ngưu Chiêu Tài, Kim Ngưu Phát Lộc hay các sản phẩm vàng ép vỉ nổi tiếng của DOJI như Âu Vàng Phúc Long, nhẫn Lộc – Phát – Tài, trang sức vàng ta 3D…

Quảng cáo

2 Đại diện Tập đoàn DOJI cho biết, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho khách hàng trong mùa cao điểm mua sắm ngày Thần Tài, doanh nghiệp đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực như: Đo nhiệt độ cho khách hàng, mời khách hàng rửa tay sát khuẩn (trung tâm DOJI Tower trang bị máy khử khuẩn tự động ngay tại cửa khi khách vào giao dịch), mời khách hàng luôn mang khẩu trang và nhân viên DOJI cũng luôn tuân thủ mang khẩu trang khi giao tiếp với khách hàng.

Riêng các trung tâm, cửa hàng của DOJI trong vùng dịch, tư vấn viên sẽ dùng khẩu trang ngăn giọt bắn; quầy kệ trưng bày và tủ kính, những bề mặt khách hàng có thể tiếp xúc sẽ được thường xuyên vệ sinh sát khuẩn; khi thanh toán tại quầy, khách hàng thực hiện giãn cách theo khoảng cách an toàn, tránh chen lấn.

1 Trước tâm lý e ngại tập trung nơi đông người, nhiều doanh nghiệp đã đưa ra các giải pháp khác nhau nhằm đem lại sự an toàn cho khách hàng khi mua vàng cầu may. Với tập đoàn DOJI, bên cạnh cách thức mua vàng truyền thống, lần đầu tiên khách hàng có thể thoải mái ngồi tại nhà và với vài thao tác đơn giản, khách hàng đã có thể mua được vàng Thần Tài nhờ hình thức mua bán vàng trực tuyến qua giải pháp eGold của tập đoàn.

Với hình thức mua vàng trực tuyến này, chỉ cần máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh có kết nối Internet và tài khoản eBank của TPBank, khách hàng đã có thể mua vàng “siêu tốc” trong ngày Thần Tài mà không cần phải xếp hàng, chờ đợi. Trong bối cảnh diễn biến dịch Covid-19 phức tạp, eGold được đánh giá là giải pháp tối ưu, khách hàng đã có thể giao dịch tại nhà, tiết kiệm thời gian xếp hàng.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Những ngày qua, các lực lượng chức năng tỉnh An Giang đồng loạt kiểm tra đột xuất trụ sở chính và kho hàng của một số doanh nghiệp và phát hiện số lượng lớn hàng hóa là mỹ phẩm, thuốc tây, thực phẩm chức năng và máy móc không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Thứ ba, 19/10/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia