Khai mạc Ngày hội BRG Golf Hanoi Festival 2018

Khai mạc Ngày hội BRG Golf Hanoi Festival 2018

Ngày hội gôn thường niên BRG Golf Hà Nội Festival lần thứ 3 diễn ra từ ngày 2 đến 4/10/2018 thu hút hàng trăm gôn thủ thủ đăng ký tham gia thi đấu và giành nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Tưng bừng ngày hội gôn truyền thống nhằm thúc đẩy du lịch gôn Việt Nam

Các gôn thủ sẽ thi đấu thành 4 bảng và thi đấu theo thể thức vòng tròn tại 3 sân gôn đẳng cấp hàng đầu Việt Nam trong danh mục các sân gôn của tập đoàn BRG ở khu vực phía Bắc.

Sân gôn Kings Course tại BRG Kings Island Golf Resort, là thiết kế của đích thân Jack Nicklaus II, Chủ tịch Nicklaus Design và là con trai cả của huyền thoại Gôn Jack Nicklaus.

Sân gôn 18 hố BRG Ruby Tree Golf Resort, sân gôn Đi bộ Tốt nhất Việt Nam năm 2015

Sân gôn 18 hố BRG Legend Hill Golf Resort, sân gôn đầu tiên được thiết kế bởi Nicklaus Design tại Việt Nam.

Theo đó, ngày đầu tiên các gôn thủ sẽ thi đấu tại BRG Legend Hill Golf Resort; Ngày thứ hai tại BRG Ruby Tree Golf Resort và Ngày thứ ba trên sân Kings Course tại BRG Kings Island Golf Resort.

Ông Mark Reeves, Giám đốc khối – Tập đoàn BRG cho biết: “Chúng tôi tin chắc BRG Hà Nội Golf Festival 2018 sẽ là giải gôn hấp dẫn nhất trong sau các lần tổ chức. Địa điểm đăng cai tốt hơn, phần thưởng có giá trị cao hơn và có nhiều sự đổi mới hơn. Giải đấu mang đậm tính chất du lịch và nghỉ dưỡng gôn sẽ khiến gôn thủ có nhiều trải nghiệm thú vị tại Hà Nội ”

Quảng cáo

Với số lượng gôn thủ quốc tế đến từ nhiều quốc gia trong khu vực gôn năm nay có thể nói BRG Hà Nội Golf Festival đang có ý nghĩa rất tích cực trong việc phát triển du lịch Gôn Việt Nam. Đồng thời quảng bá, trong đó có rất nhiều người lần đầu tiên đến với Việt Nam

Gôn thủ Thái Lan Sriuk Vithaya, người dành chức vô địch giải đấu năm 2017, năm nay khi đến với BRG Golf Hà Nội Festival 2018 cho biết: “Những sân Gôn của Tập đoàn BRG đều rất đẹp và đem lại những trải nghiệm vô cùng độc đáo và thú vị cho những gôn thủ nước ngoài cho chúng tôi. Ngoài ra, đây là giải gôn duy nhất mà chúng tôi có thể tham gia được trong 3 ngày, trong khi các giải khác chỉ có 1 ngày khiến tôi và các bạn của mình luôn cảm thấy háo hức khi được thi đấu, đây cũng là lý do lớn khiến chúng tôi trở lại giải đấu năm nay”

Trong những năm qua, du lịch Gôn đang ngày càng nhận được nhiều hơn sự quan tâm đầu tư trong nước và kết quả là lượng khách du lịch đến với Việt Nam du lịch kết hợp chơi gôn ngày càng tăng cao.

Bằng chứng rõ ràng nhất là Việt Nam đã xuất sắc vượt qua hàng loạt quốc gia khác để dành được số lượt bình chọn cao nhất, trở thành điểm đến du lịch gôn hấp dẫn nhất khu vực Châu Á - Thái Bình Dương trong năm 2017. Các sân gôn của Việt Nam cũng dần khẳng định được vị thế của mình trên bản đồ gôn quốc tế. Ví dụ như BRG Kings Island Golf Resort đã đạt danh hiệu sân gôn tốt nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương trong 4 năm liên tiếp 2014-2017 do Tạp chí Asian Golf Magazine cùng độc giả bình chọn.

Đối với BRG Golf Hà Nội Festival, đây là sự kiện gôn thường niên được tổ chức hướng đến việc đem Gôn Việt Nam đến gần hơn với cộng đồng gôn thủ quốc tế, đóng góp vào sự phát triển chung của du lịch Gôn Việt Nam. Với tên gọi– Ngày hội Gôn ( Golf Festival) giải đấu không chỉ là nơi thể hiện kỹ năng của các gôn thủ mà đây còn là thời gian lý tưởng cho những khách du lịch muốn khám phá Việt Nam qua Gôn và tận hưởng tiết trời thu Hà Nội đẹp nhất trong năm.

Người chiến thắng sẽ được vinh danh tại đêm Gala trao giải diễn ra tại BRG Kings Island Golf Resort với nhiều giải thưởng hấp dẫn, trong đó bao gồm 2 chiếc Honda Civic và 1 chiếc Honda Accord cho giải Hole-in-One, và rất nhiều giải thưởng hấp dẫn khác.

Kết quả giải đấu sẽ được cập nhật trong sự kiện Gala trao giải ngày 04 tháng 10 sắp tới.

>> 100 gôn thủ quốc tế tranh tài tại 2018 BRG Golf Hà Nội Festival 

 

Có thể bạn quan tâm

Tiếp nối sự kiện năm ngoái được tổ chức một phần theo phương thức trực tuyến do tình hình dịch bệnh Covid-19, sự kiện này được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Quốc gia Thượng Hải từ ngày 17/07/2021 đến ngày 25/07/2021.

Thứ ba, 20/07/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia