Khoảnh khắc sư tử biển “xé cổ” cá mập xanh

Một hành khách tham gia tour xem cá voi đã bị “sốc” sau khi chứng kiến ​​một con sư tử biển Steller xé toạc cổ họng một con cá mập xanh...

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Nữ du khách Lori Hespe đang trong chuyến du lịch ở Vịnh Monterey (California, Mỹ) vào ngày 20/10 thì cô phát hiện một con sư tử biển Steller đang săn mồi dưới nước.

Sử dụng sức mạnh đáng kinh ngạc của mình, sư tử biển ném con mồi lên trên đại dương với lực mạnh đến mức cổ họng của con cá mập gần như bị xé toạc ngay lập tức.

Lori nói: “Tôi chưa bao giờ thấy điều gì như thế này trước đây trong đời. Tôi hoàn toàn bị sốc và kinh ngạc. Cuộc tấn công kéo dài tổng cộng khoảng 3 phút”.

Đoạn phim “hoành tráng” khi được cô đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút được hơn 5 triệu lần xem.

Sư tử biển Stellar sinh sống ở phía bắc Thái Bình Dương, đây là một loài bị đe dọa và cũng là loài duy nhất của chi sư tử biển ở nơi này. Trong số những loài động vật có chân màng sinh sống ở biển, loài này chỉ thua kém về kích thước và trọng lương trước hải mã và voi biển. Sư tử biển Steller đã thu hút sự chú ý đáng kể trong những thập kỷ gần đây do số lượng của chúng đang giảm đi nhanh chóng.

Có thể bạn quan tâm